Không chỉ có váy đâu, mùa hè còn là thời điểm lý tưởng cho áo sơ mi lên ngôi. Và đương nhiên cũng không hề dừng lại ở những chiếc áo sơ mi đơn giản, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những lựa chọn áo sơ mi kiểu, áo babydoll, ... vô cùng đẹp mắt. Dưới đây là 4 kiểu áo mà bạn nên sắm cho mình trong hè năm nay.

1. Áo babydoll

Nếu bạn yêu thích váy babydoll thì cũng nên tìm hiểu về áo babydoll. Vẫn vẻ dễ thương, vẫn sự tinh nghịch và trẻ trung ấy, áo babydoll sẽ đem tới cho bạn thật nhiều trải nghiệm mới.
2. Áo kiểu

Áo kiểu được yêu thích và tìm kiếm bởi sự độc đáo và lạ mắt của nó. Với áo kiểu, bạn sẽ chẳng hề sợ "đụng hàng". Cũng với kiểu áo này, bạn có thể mix match thỏa sức với những xì tai hấp dẫn.

3. Áo sơ mi caro

Chưa bao giờ tụt hậu, đó là áo sơ mi caro. Chiếc áo này thật trẻ trung, năng động, cá tính và khiến bạn gái nào cũng trở nên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.4. Áo Jean

Một chiếc sơ mi Jean đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự bụi bặm và mạnh mẽ trong con người bạn. Đó là lý do mà chúng mình nên tìm ngay một chiếc áo Jean.ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)