Bạn muốn in thẻ VIP số lượng ít cho chiến dịch chăm sóc khách hàng đặc biệt của mình, tuy nhiên vẫn chưa tìm được đơn vị đặt in với giá thành hợp lý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu giúp bạn một đơn vị in ấn chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mà giá thành còn cực kì hợp lý. Đó chính là công ty in Hồng Đăng.

Công ty in Hồng Đăng được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ.

➢ Hồng Đăng nhận in thẻ VIP với mọi số lượng kể cả 1 chiếc

➢ Với công nghệ in nhanh, in offset chủ động thiết kế, in nhanh lấy ngay trong ngày

➢ Gia công tại chỗ mang gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

➢ Cam kết chất lượng cùng giá rẻ nhất thị trường

➢ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

In thẻ VIP số lượng ít tại Hồng Đăng

Khi đến với công ty in Hồng Đăng khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình. Các nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình với công việc sẽ trở thành những người hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn.

Khi đến với in Hồng Đăng không có sự phân biệt đối với các khách hàng. Dịch vụ in thẻ VIP số lượng ít nhưng vẫn bạn vẫn được hưởng những chính sách ưu đãi không kém gì những khách hàng lớn khách. Với những lần đặt in sau Hồng Đăng dành sự quan tâm đặc biệt về giá, giảm giá từ 3 - 5% so với giá niêm yết. Thật quá hấp dẫn phải không nào?

Xem thêm: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên