Không như những bãi biển khác tại VIệt Nam, biển Phan Thiết là như được cái sức nóng tại đây nhuộm lên màu vàng óng của nắng. Trải qua nhiều năm phát triển, bờ biển Phan Thiết vẫn giữ cho mình nét giản dị, hoang sơ của vùng quê nơi phố biển. Những hàng dương xanh mát cùng hòa quyện với sắc tím của dãi hoa muống biểng nở rộ sẵn sàng làm nao lòng, níu bước chân người đi qua.

Dat nen Ocean Dunes Trải dài một cung đường biển dài 1,2 km. Tại Ocean Dunes, màu xanh của biển, màu vàng của nắng, màu trắng của những cánh hải âu mênh mang, màu tím của những rặng muống biển hoà cùng mùi gió biển mặn mòi thanh khiết tạo lên một cuộc hẹn mỹ mãn giữa biển xanh.

Dưới ánh chiều hoàng hôn, hàng ngàn hạt cát trở nên lấp lánh như thể muôn vàng tia nắng cô đọng lại rồi phản chiếu sắc màu rực rỡ, ấm áp của nó.

Tại đây, hãy để giọt thời gian ngưng đọng thành những kỷ niệm khó quên với gia đình thân yêu của bạn. Ocean Dunes không chỉ đem những dịch vụ giải trí sang trọng, hiện đại mà còn là không gian tràn ngập yêu thương.

Dự án Ocean Dunes có quy mô lên đến 62 ha cung cấp hơn 1515 căn biệt thự, nhà phố hướng biển và hơn 5.000 căn hộ cao cấp. Với kinh nghiệm học tập từ nước ngoài Tập đoàn Rạng Đông đầu tư dự án với mức kinh phí lên đến 2600 tỷ đồng với ước vọng phát triển nơi đây thành thiên đường du lịch hiện đại và đồng bộ nhất thành phố Phan Thiết.

Là một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng ven biển, Ocean Dunesc còn hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao thoả mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, sinh hoạt như: Bãi tắm riêng trong xanh dài 1,2 km, sân golf đẳng cấp, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm giải trí hiện đại, bến du thuyền, hồ bơi, công viên ven biển rộng lớn…

Đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ven biển Phan Thiết cùng các tiêu chuẩn tiện ích 5 sao. Du an Ocean Dunes sẽ bao gồm đầy đủ các dịch vụ từ vui chơi giải trí, mua sắm và nghĩ dưỡng gồm : bãi tắm tiêng 1,2km, sân golf, nhà hàng khách sạn quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại, bến du thuyền, hồ cảnh quan, hồ bơi, công viên ven biển rộng lớn...

Mọi chi tiết liên quan du an Ocean Dunes vui lòng liên hệ HOTLINE: 0935 166 485