Kem Trị Nám nanoluxe là kem điều trị nám hiệu quả nhất, giúp giảm sự xuất hiện của làn da vô cùng sắc tố trên khuôn mặt.Được chiết xuất từ các thành phần đặc trưng : mỡ tế bào gốc có nguồn gốc thiên nhiên, rễ cây dâu tằm... dưới sự nghiên cứu và giám sát sản xuất của doanh nghiệp Reluma – USA đã đem lại cho người mua một sản phẩm lý tưởng. NanoLuxe có thể được sử dụng cho mặt ngoài cơ thể các vùng như: vô cùng sắc tố, đốm đồi mồi, đốm nắng, tàn nhang, nám, mụn, vết sẹo cũ, tông màu da không đồng đều.

NanoLuxe hoàn toàn phải chăng cho da, không gây kích ứng da, lúc tiêu dùng với cảm giác rất dễ chịu.

Có khoa học Nano

NanoLuxe peptide nano vàng hài hòa phân phối tại Mỹ, đã được thử nghiệm cho nội độc tố và được chứng nhận hiệu quả cho nhiều ứng dụng, cho chẩn đoán y tế, trị liệu bên cạnh sử dụng mỹ phẩm.

NanoLuxe sử dụng những hạt Nano giúp thẩm thấu sâu hơn thông qua da ngoài mô, tốt trong điều trị đốm đen. Cải thiện một cách đáng nhắc trong vòng 2 tuần, bạn sẽ với một làn da tươi trẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

NanoLuxe ưng ý cho hầu hết những làn da, thậm chí làn da nhạy cảm mà đã từng không chịu được điều trị khác thì vẫn thích nghi với NanoLuxe để trị nám.

Để có kết quả tối ưu hãy sử dụng chung với một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày, kem chống nắng dòng an toàn.

Lưu ý: xài ban đêm, thoa lên các nơi bị nám trước, sau 2 phút với thể xài những kem dưỡng da khác lên trên.

Trường hợp muốn vết nám mờ nhanh buộc phải xài ngày 2 lần.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm một sản phẩm thật tốt nhất! Xin Quý người dùng hãy gọi cho Chúng tôi để được tư vấn bên cạnh nhận hàng sớm nhất.

Tham khảo thêm: neige white


Tham khảo thêm: neostrata bionic face serum