Luôn lấy chữ tín làm đầu, những giáo viên của Trung tâm giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của Quý phụ huynh.
Giới thiệu:

Ông cha ta thường nói: “Nét chữ - Nét người” . Vì thế, việc luyện chữ là vô cùng cần thiết đối với các em học sinh, sinh viên, thậm chí, ngay cả đối với người lớn, những nhân viên văn phòng hoặc bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần đến chữ viết. Để có thể viết được CHỮ ĐẸP cần phải “luyện tập”, để có thể VIẾT NHANH - VIẾT ĐÚNG CHÍNH TẢ cần phải có “thời gian”, đặc biệt hơn là có “phương pháp đúng”, “tư thế ngồi chuẩn”. Lời khuyên tốt nhất dành cho các bậc phù huynh là “Nên luyện chữ cho con em mình ngay từ sớm, bắt đầu từ khi trẻ nên 5 tuổi là thích hợp”.

Ngày nay, nhiều phụ huynh học sinh đã ý thức được việc cần thiết phải luyện chữ cho con em của mình ngay từ nhỏ. Nhưng có rất nhiều lý do khiến họ không thể tự luyện chữ cho con ngay tại nhà. Có thể vì công việc cơ quan bận rộn, vì cả núi công việc nhà đang chờ, ... Vì thời gian trên lớp, Gia sư lớp 1 tại nhà các em còn phải tập trung vào nhiều môn học khác nhau nên không có thời gian luyện chữ, ... Chính vì điều đó, TRUNG TÂM LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP NGUYỄN BÌNH ra đời, đã và đang mang tin vui đến cho nhiều gia đình, nhiều phụ huynh và học sinh trên toàn Thành phố Hải Phòng.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi luyện chữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, đạt giải cao về chữ viết và phương pháp dạy luyện chữ đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Trung tâm Nguyễn Bình hơn 10 năm qua.

SAU KHÓA HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP TẠI TRUNG TÂM CÁC HỌC SINH SẼ ĐẠT KẾT QUẢ:
*Viết đẹp - viết nhanh - Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà viết đúng chính tả - ngồi đúng tư thế - cầm bút chuẩn.
*Phương pháp nâng cao cho những em học sinh giỏi để đi thi chữ đẹp cấp quận và Thành phố.
*Sau khóa học đối với học sinh chậm tiến bộ sẽ được tặng miễn phí từ 5 - 10 buổi.
*Hoàn lại phí nếu sau 8 ngày chữ học viên không tiến bộ.
*Sẽ có giáo viên đến luyện chữ tại nhà nếu học sinh yêu cầu Gia sư luyện chữ hoặc đến học ngay tại Trung tâm.
* Học phí cho 1 khóa học luyện chữ là 600K/tháng, 1 tuần 3 buổi, có gia sư đến tận nhà.
CÓ LỚP DẠY CHỮ - TOÁN CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1