Sau khi được UBND tỉnh Khánh Hòa giao đất tại trường chính trị do tỉnh quản lý, Công ty cổ phần Thanh Yến đang gấp rút thi công công trình để xây dựng dự án căn hộ Nha Trang Center 2.

Cụ thể, khu đất trường chính trị Khánh Hòa có diện tích 7.388,9 m2 đã được thu hồi và giao đất cho công ty Cổ Phần Thanh Yến thuê. Khu đất sẽ được quy hoạch đồng bộ Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Y tế - Văn phòng - Khách sạn - Nhà ở chung cư - Nha Trang Center 2.

Dự án tọa lạc 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng tại trung tâm thành phố Nha Trang. Nhờ sự thiết kế tài tình của kiến trúc sư, mỗi căn hộ tại đây đều có bán công nhìn được ra biển Trần Phú.

Hình thức sử dụng đất cụ thể là giao đất có thu tiền sử dụng đất với 4.440 m2 diện tích và cho thuê đất trả tiền một lần với 2.948,9 m2 diện tích.

Theo đó, người mua căn hộ Gold Coast Nha Trang sẽ được sở hữu vĩnh viễn trên diện tích đất có đóng tiền sử dụng đất theo luật Nhà Nước. Đây là dự án hoàn vốn khi doanh nghiệp thực hiện dự án Trường Chính trị tỉnh theo hình thức Hợp đồng BT.

Ngày 17/9/2016 vừa qua, trong lễ công bố dự án Gold Coast tại Nha Trang, với chính sách ưu đãi đặc biệt, Thanh Yến đã được khách hàng đặt mua gần 400 căn hộ.

Giá hiện giờ bên em bán rẻ nhất là khoảng 2tỷ/căn cho diện tích 51m2. Mà so ra với một dự án có một vị trí đắc địa như vậy và một chủ đầu tư uy tín thì giá như vậy là hợp lý. Trong khi đó, khách hàng còn được sở hữu lâu dài, không như một số dự án nghỉ dưỡng hiện nay chỉ sở hữu được 50 năm.

Dự án Gold Coast Nha Trang sẽ nhanh chóng hình thành song song với các tiện ích, và thu hút nhiều khách du lich đến nơi này. Và sẽ giúp cho việc kinh doanh của khách mua căn hộ nhanh sinh lời và lấy lại vốn hơn.

Mọi chi tiết liên hệ HOTLINE : 0935 166 485