Phim cách nhiệt tphcm được sản xuất tại Hàn Quốc, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm phim cách nhiệt dán kính có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, thẩm mỹ cao. Với hơn 10 năm phát triển, phim cách nhiệt tphcm đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc… tạo được sự an tâm và tin tưởng cho đa số khách hàng khi sử dụng.

>> Phim cách nhiệt tphcm
Phim cách nhiệt dùng được dán cho các nhà kính, văn phòng, tòa nhà cao ốc, biệt thự,...
2. Tác dụng của phim cách nhiệt tphcm
Không khí nóng bức của mùa hè khiến chúng ta rất khó chịu và đặc biệt đối với các tòa nhà toàn kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua kính còn kèm theo cả tia cực tím rất có hại cho sức khỏe và nội thất. Dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ khắc phục được tác hại đó. Ngoài ra, phim cách nhiệt tphcm còn có tác dụng như:
- Cách nhiệt, chống chói chống nắng cho nhà kính, tòa nhà cao ốc giúp tiết kiệm được 20% lượng điện năng bị tiêu thụ, giảm tải công suất hoạt động của điều hòa.
- Do lớp phim bám chặt vào kính không cho bụi bẩn và không khí hay những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào trong.

>> Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt
- Bảo vệ nội thất bên trong không bị phai màu, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.
- Bảo vệ sức khỏe cho con người: Khi dán phim cách nhiệt tphcm cho nhà kính sẽ loại bỏ được 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, tránh bị đen sạm da, giảm nguy cơ ung thư da.

>> Dịch vụ dán phim cách nhiệt Hàn Quốc tại tphcm cho ô tô, cửa nhà kính tốt nhất
- Bảo vệ kính: Do có lớp keo dán đặc biệt bám chặt vào kính nên làm cho độ bền và độ dày của kính tăng lên nhiều lần, sức chịu lực rất tốt, khó bị vỡ trong trường hợp có gió bão, động đất hay kẻ gian đột nhập đồng thời khi kính bị vỡ thì màng phim sẽ giữ chặt những mảnh kính vỡ không cho văng vào người giảm sát thương cho người và thiết bị trong ngôi nhà.
Công ty TNHH TMDV Nanofilm
Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
SĐT: 0931.118.608