Sản phẩm nhũ tương bảo vệ và khiến cho trắng da Swissline cell shock white lightening Bi-phase Veil được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ giúp bạn xây dựng rào cản bảo vệ và nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ bên trong.♦ Lưới điều chỉnh độ sáng Polymer thực vật : Đây là một trong những thành phần chính góp phần hình thành màng phòng vệ chống lại công đoạn oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện sắc tố da trong tích tắc, cản quang và phản chiếu ánh sáng tạo ra 1 bề mặt da láng mịn và rạng ngời không tì vết.

Sản phẩm với tác dụng giúp che lấp toàn bộ khuyết điểm, giữ da luôn mịn màng, thông thoáng, duy trì khuôn mặt trắng hồng rạng rỡ và làn da sáng đẹp tự nhiên suốt một ngày dài.


Hướng dẫn sử dụng kem nhũ tương bảo vệ làm trắng da Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil

Bạn hoàn toàn sở hữu thể tiêu dùng Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil thay thế cho kem lót hay phấn nền lúc trang điểm.

Để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn, bạn hãy dùng sản phẩm vào mỗi buổi sáng, sau những bước chăm sóc da thông dụng.Đồng thời, sản phẩm còn mang tác dụng ngăn chặn tận gốc giai đoạn tổng hợp hắc tố từ sâu bên trong những tế bào da. Lightening Bi-Phase Veil 35 – PA++ được đánh giá là sự thay thế tối ưu cho đa số cái kem lót, kem nền lúc bạn trang điểm.

chiếc sản phẩm Swissline Cell Shock White Lightening Bi-phase Veil có những thành phần dưỡng chất chính được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. sở hữu những thành phần đa khoáng chất và các chi tiết chống lại tình trạng oxy hóa sở hữu trong sản phẩm mang chức năng chính như 1 chiếc kén tinh khiết nhằm bo vệ an toàn dưới ánh nắng mặt trời và cái nóng khắc nghiệt đặc biệt của khu vực Châu Á, loại trừ được đa số tác nhân ô nhiễm và ngăn chặn hữu hiệu của môi trường và hiện tượng oxy hóa.

Chọn hiểu thêm về nhũ tương bảo vệ và làm cho trắng da Swissline Cell Shock White Lightening Bi-phase Veil

♦ Venucean – hệ thống men vi sinh chuyển hóa kháng thể: Thành phần này được lấy từ miệng núi lửa ở nhiệt độ 3500 độ C, thành phần này sở hữu khả năng chịu được nhiệt độ hơi cao mang màng lọc 100% khoáng chất vi hạt Mineral Titanium Dioxide chống tia UV cường độ cao, vô hiệu hóa những bước sóng dài trong tia tử ngoại, thủ phạm gây tổn thương tế bào và ung thư da tiềm ẩn.

Thành phần hiện đại của Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil

Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil là loại kem dưỡng da được chiết xuất từ những thành phần chính như:

♦ Chiết xuất men Bifida: Thành phần này mang chức năng như một cái kén tinh khiết với những vi sinh có ích từ thực vật, góp phần làm cho gia tăng độ khỏe mạnh và bảo vệ làn da an của bạn an toàn tuyệt đối dưới ánh nắng khắc nghiệt cùng vô số những tác động xấu từ yếu tố môi trường. Bifida còn mang thể lọc được khói bụi và độc tố ô nhiễm từ môi trường, ngăn chặn hữu hiệu tình trạng sạm nám da. Đồng thời chống lại tác hại của các gốc tự do và lão hóa sớm do stress.

Lưu ý: Bạn hãy nhớ tẩy trang và rửa sạch da vào buổi tối để lỗ chân lông hoàn toàn được thông thoáng.

Xem thêm: Neige White - giải pháp tốt nhất dành cho phụ nữ

Xem thêm: nanoluxe - giải pháp toàn diện cho làn da của bạn