Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Du hoc Canada chuong trinh dinh cu tai tinh Albarte

Canada đang trở thành 1 cường quốc du học nổi lên trong thời gian gần đây, ngoài những nước khác như Mỹ, Anh, Xứ sở Kangaroo. Nhiều bạn quốc tế quan tâm đến việc định cư ở tại Canada sau khi tốt nghiệp. Và chính phủ Canada có những chính sách hỗ trợ định cư cho đối tượng này cũng như hiện giờ cũng có Chương trình định cư cho sinh viên quốc tế ngay các tỉnh, bang ở tại Canada. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Chương trình định cư ở tại tỉnh Albarte, Canada qua sự chia sẻ của chuyên viên tư vấn du học Canada của Công ty du học Tân Đại Dương các bạn nhé!

Câu 1: Để mở đầu cho vấn đề em xin đọc thư của bạn Ngọc Linh, 18 tuổi, đang học THPT Buôn Ma Thuột, Đaklak có nội dung như sau: Xin chào anh chị Tân Đại Dương, em biết công ty mình hai năm nay rồi thông qua bạn em giới thiệu. Dù vậy, hiện bạn ấy đang học tập ở tại bang British Columbia Canada. Còn em muốn du học bang Albarte Canada. Nhưng em còn nhiều điều chưa rõ về bang này, Tân Đại Dương có thể giới thiệu chung về giúp em được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh, CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tóm tắt:

– Xin cám ơn câu hỏi của bạn Ngọc Linh

Alberta được sáng lập ra từ năm 1905, Alberta được đặt theo tên của Công chúa Louise Caroline Alberta, con gái thứ 04 của Nữ hoàng Victoria. Thủ phủ của Alberta là Edmonton và thành phố lớn nhất của tỉnh là Calgary và biểu tượng chính thức của tỉnh Alberta là hoa hồng dại (Rosa acicularis). Alberta là tỉnh có dân số đông thứ 04 ở tại Canada và là tỉnh lớn thứ 4 sau Quebec, Ontario và British Columbia.

Alberta là 01 trong những xã hội bậc nhất về kinh tế so với các tỉnh của Canada. Nằm ở tại miền Tây Canada, toàn tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, dựa phần lớn vào nguồn tài nguyên thiên nhiên rộng lớn của nó. để hai thành phố lớn nhất của Canada, Calgary và Edmonton, Alberta là đông dân nhất trong 3 tỉnh ‘đồng cỏ’ của đất nước. Nó cũng nổi tiếng là 01 trong những phần đẹp nhất của Bắc Mỹ, với công viên quốc gia nổi tiếng như Banff và Jasper.

Thời tiết: Khí hậu của Alberta cũng khá đặc trưng, nơi đây mang khí hậu lục địa khô, nóng mùa hè, lạnh mùa đông và khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Nói mùa hè nóng nhưng so với khí hậu ngay ở VN thì nơi đây có khí hậu cũng khá mát mẻ.

Câu tiếp theo: Xin cảm ơn lời chia sẻ của anh Bảo Anh về Albarte xinh đẹp nhé. Và tiếp theo là câu hỏi liên quan đến vấn đề các trường Đại học danh tiếng ở tại Canada. Thư của em Bảo An đã trình bày “An đang học lớp 11 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tại Bình Dương. Gia đình em có tìm hiểu trên mạng và dự định sẽ cho mình đi du học ngay ở Canada bang Alberta. Song, gia đình mình lại không biết ở tại bang Alberta này có những trường Đại học nào tốt. Vậy Tân Đại Dương có thể tư vấn cho An trường nào tốt và phù hợp được không ạ? An xin cám ơn”.

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương gợi ý:

Xin chào An, trước tiên xin cảm ơn câu hỏi của em. Với Canada, có rất nhiều trường giáo dục đào tạo các chuyên ngành tốt, cụ thể hơn với bang Alberta, thì tại bang Alberta có dân số đông thứ 3 Canada, cũng là nơi dừng chân lý tưởng cho học sinh sinh viên quốc tế với 2 trường Đại học danh tiếng là:

– Đại học Alberta đứng thứ năm tại Canada và thứ 96 trên thế giới.

– Đại học Calgary đứng thứ 10 ngay ở Canada và thứ 201 trên thế giới.

Ngoài ra ngay ở bang Alberta còn có các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng điển hình như sau:

+ Northern Alberta Institute of Technology

+ Mount Royal University

+ MacEwan University

+ Burman University

+ Bow Valley College

+ University of Lethbridge

+ NorQuest College

+ Athabasca University

+ Burman University

+ Taylor CollegeEm có thể liên hệ trực tiếp công ty Tân Đại Dương theo số điện thoại: 08.38 48 48 79 hoặc lên công ty tại địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cho trường hợp của An nhé.

>>> Hoặc hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Câu số 3: Em tên là Trần Thị Phan Trinh, hiện giờ em đã đi du học tại bang Alberta Canada được 1,5 năm và em có nghe nói ở tại Canada có chương trình chính sách định cư cho các bạn học sinh có muốn sau khi kết thúc chương trình học sẽ xin được phép định cư. Vậy chính sách đó như thế nào?và ngoài ra có còn những những chính sách nào khác nữa không ạ? Em rất mong được nhận hồi âm của Tân Đại Dương.

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ:

– Rất cám ơn câu hỏi vừa rồi của Phan Trinh!

Hiện nay, tất cả các chương trình của AINP là chương trình cơ bản, chương trình đề cử tỉnh Alberta. Thông qua chương trình này nhằm tìm kiếm những người nhập cư mới có tay nghề cao, các kỹ năng, những người có kinh nghiệm trước khi làm việc tại Alberta và những người có chứng chỉ các ngành nghề thương mại, kỹ thuật. Chương trình AINP cũng khuyến khích những ứng viên đã tốt nghiệp ngay tại Canada.

Cách lựa chọn này cho phép các cá nhân để áp dụng cho AINP mà không hỗ trợ sử dụng lao động.

– Post Graduate Worker Category – Cá nhân người đã tốt nghiệp từ một trường sau trung học được công nhận ngay ở Alberta, và hiện tại đang làm việc ngay tại Alberta trong một nghề nghiệp đủ điều kiện trên 01 giấy phép làm việc sau tốt nghiệp, có thể hội đủ điều kiện cho chương trình này.

Bên cạnh còn có 02 chính sách ap dụng ngay ở bang Alberta:

– Compulsory and Optional Trades Category – Thợ lành nghề hay có 01 Alberta Bằng cấp Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận thương mại công nhận đủ yêu cầu cho chương trình này. Các cá nhân phải được định cư ngay ở Alberta trên giấy phép lao động hợp lệ ngay thời điểm nộp đơn.

– Engineering Occupations Category – Thể loại này được thiết kế cho các kỹ sư, nhà thiết kế và soạn thảo với kinh nghiệm làm việc Alberta. Ứng viên phải làm việc ngay ở 01 trong 12 ngành nghề được chỉ định.

>>> Để được tư vấn rõ hơn về “Chương trình định cư cho sinh viên quốc tế tại tỉnh Albarte, Canada ” bạn có thể truy cập vào website tddvn.com để biết thêm thông tin cũng như thông tin về những ngành nghề định cư nằm trong chương trình này nhé!

Câu hỏi 4: Xoay quanh vấn đề chương trình định cư, em có nhận được email của bạn Tuấn Vũ, 21 tuổi, đến từ Tiền Giang, email có nội dung: “Chào anh, em có nghe nói là Canada có những ngành nghề nằm trong diện định cư sau khi tốt nghiệp, anh có thể giới thiệu về cho em những trường có ngành nghề đó được không anh?Em xin cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh, CEO công ty du học Tân Đại Dương giải đáp:

– Vâng xin chào bạn Tuấn Vũ!

Hiện nay, có 1 số ngành nghề đang thu hút nhân lực, phát triển ngay tỉnh bang Albarte và cũng rất phù hợp với bạn như: Khối ngành kỹ thuật, kinh tế, tài chính, đồ họa, giáo dục đào tạo và du lịch khách sạn. Một số nhóm ngành tại đây được đào tạo|giáo dục|giáo dục đào tạo|đào tạo giáo dục} theo chương trình như Thương mại, đây là cơ hội tốt cho sinh viên để vừa trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, vừa có thêm nguồn thu nhập và quan trọng đây là 1 điểm mạnh trong CV xin việc của em sau khi tốt nghiệp.

Ngay ở bang Albarte có những trường đại học nổi tiếng như:

– Đại học Alberta: Đứng thứ 5 tại Canada và thứ 96 trên thế giới.

Trường Đại học Alberta (Ualberta) – hình thành năm 1908 là Đại học hàng đầu ngay Canada, nổi tiếng về những nghiên cứu được vinh danh thế giới. Trường là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano và mang đến cho học sinh sinh viên Đại học, Sau Đại học chương trình giáo dục đào tạo chất lượng đỉnh cao, một vài ngành học chỉ có ngay tại Canada.

UAlberta tọa lạc tại Edmonton, Alberta, Canada – thành phố hiện đại và là nơi phát triển nền công nghiệp Gas và dầu khí mạnh mẽ của Alberta. Trường có hơn 39,500 sinh viên, trong đó có hơn 7,000 các sinh viên quốc tế đến từ 164 quốc gia toàn cầu. UAlberta mang đến cho các học sinh 1 môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thân thiện, nhiều dịch vụ bảo trợ trong môi trường đa văn hóa và lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu đột phá.

Các ngành đào tạo giáo dục của trường: Cơ khí, Khoa học, Kinh doanh, Y khoa, Giáo dục đào tạo, Điều dưỡng, Luật, Nghệ thuật, …

– Đại học Calgary: Đứng thứ 10 tại Canada và thứ 201 trên thế giới.

Đại học Calgary là 01 trường đại học nghiên cứu công lập nằm ngay Calgary, Alberta, Canada. Khuôn viên chính của trường nằm ngay phía Tây Bắc của Calgary, trường luôn luôn cung cấp cơ sở hạ tầng mới để có thể đáp ứng được số lượng lớn sinh viên và các hoạt động nghiên cứu.

Trường có khoảng 85 viện và trung tâm nghiên cứu, trung tâm thư viện lớn với khoảng một triệu đầu sách cùng với những thiết bị nghiên cứu hiện đại phục vụ cho việc học và nghiên cứu cho các sinh viên.

Các ngành đào tạo của trường: Kỹ thuật, Kiến trúc, Truyền thông và văn hóa, Media Design, Kinh tế, Nghệ thuật, Luật, Quản lý Du lịch.

– Northern Alberta Institute of Technology

Được sáng lập ra vào năm 1962 và tọa lạc ngay ở Edmonton, Alberta Viện Công Nghệ Northern Alberta – Nothern Alberta Institute of Technology (NAIT) là 1 trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng yên tâm ngay Canada, nằm ngay ở Edmonton, Alberta. Đây cũng là đơn vị đào tạo nghề lớn nhất Canada với 98% nhà tuyển dụng có ý muốn tiếp tục tuyển dụng học sinh sinh viên tốt nghiệp từ đây.

Northern Alberta Institute of Technology giáo dục các chuyên ngành sau: Kinh doanh và Hành chính, Khoa học và Kỹ thuật ứng dụng, Xây dựng và thiết kế, Quản lý môi trường, Sức khỏe và an toàn, Công nghệ thông tin-Điện tử, Cơ khí và Công nghiệp, Phương tiện truyền thông và thiết kế , Công nghệ kiến trúc cảnh quan.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ du học bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: visacanada.edu.vn

Câu số 5: Theo như em nghĩ, du học Canada chúng ta sẽ không phải phỏng vấn như đi du học tại Hoa Kỳ. Nhưng để hạn chế thấp nhất vấn đề phỏng vấn có thể xảy ra thì chúng ta cần chuẩn bị thật hoàn hảo về hồ sơ trước khi nộp. Vậy Tân Đại Dương có thể giúp cho em cần chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục nào khi du học Canada được không ạ?là câu hỏi của bạn Trúc Linh quê ở Vĩnh Long.

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương giải đáp:

Vâng, bạn Trúc Linh thân mến! Theo như quy định hiện hành thì thủ tục và hồ sơ du học Canada không cần phỏng vấn nên được xét duyệt rất kĩ bởi thời gian có khi lên đến 03 tháng. Nên để hạn chế tối thiểu thấp nhất vấn đề bị phỏng vấn xảy ra em cần chuẩn bị thật kĩ và trung thật những giấy tờ và thủ tục như sau :

1.Đóng phí xử lý hồ sơ:

2. Điền Đơn xin thị thực nhập cảnh du học: phải được điền đầy đủ.
(Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).

3. Hộ chiếu:
Có giá trị bao gồm hết khoản thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp 1 bản chính và 1 bản sao.

4. Hình: 4 ảnh cỡ hộ chiếu mới chụp trong vòng 6 tháng.

5. Thư nhập học:

Bản chính và bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada. Thư nhập học cần có những thông tin sau:
– Họ tên và địa chỉ của học sinh
– Ngày tháng năm sinh của sinh viên
– Chương trình học và trình độ của chương trình học
– Ngày bắt đầu và ngày kết thúc chương trình học

6. Bảng điểm:
Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hay cao đẳng cấp, và toàn bộ các bằng cấp khác.

7. Chứng minh kinh tế của người hỗ trợ: những giấy tờ thích đáng như:
– Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng / Sổ tiết kiệm trong 12 tháng vừa qua.
– Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương, hoặc nếu người giúp đỡ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 06 tháng vừa qua.
– Nếu có học bổng thì cho biết loại học bổng, số tiền hỗ trợ, yêu cầu để đạt học bổng.

Cảm ơn lời chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh hôm nay. Toàn bộ lo lắng về Du học Canada bang Albarte cũng như những lo lắng nào về hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn,…khi xin visa du học Canada. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Canada ngay tại VN để được các tư vấn viên hướng dẫn hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại Thành Phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ở Nha Trang

CN Nha Trang: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH NGAY TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN