máy bơm nước tuabin dòng bơm được dùng nhiều nhất tại các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam với chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, vận dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hút nước sạch, cứu hỏa, hóa chất, nước thải, thả chìm, bù áp, lưu lượng lớn,… Tùy theo từng gia đình, các bạn có thể chọn các loại máy bơm nước Pentax dưới đây:

  • Bơm nước thải: DG, DGT, DX, DXT, DMT, DP
  • Bơm giếng khoan: 3S, 4S, 6S
  • Bơm tăng áp: U9SLG, U5SLG, U7SLG,
  • Bơm nước nóng: U5S,

Trung tâm điện nước Quang Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt và sửa chữa máy bơm nước đưa ra cho bạn một số lời khuyên khi chọn lựa máy bơm nước Pentax như sau:

1. CẤU TẠO CHÍNH CỦA máy nén khí gia đình
  • Bánh công tắc: thông thường Pentax dùng cánh bơm nước bán mở. Bánh công tác trong máy bơm pentax thường đúc bằng gang hoặc thép không gỉ. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác phải có đáp ứng độ nhẵn cao. Bánh công tác sẽ được lắp trên một trục cùng với các chi tiết máy để một mực lại. Đây chính là phần quay của bơm gọi là roto. Bánh công tác và roto phải được thăng bằng tĩnh và thăng bằng động để khi làm vận hành bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.
  • Trục bơm thường được chế tạo bằng thép hợp kim. Bánh công tắc được lắp với trục thông qua một mối ghép then.

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC PENTAX
  • Máy bơm nước Pentax hoạt động trên nguyên lý lực ly tâm, tức là khi một vật quanh quanh trục sẽ có một lực có hướng kéo vật ra xa trục quay và có phương lực đi qua tâm quay. Nước sẽ được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, tại đây dưới tác dụng của lực ly tâm nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài duyệt cánh bơm được truyền cho dòng nước trước đó sẽ tạo ra một phần áp năng, 1 phần động năng khiến nước chuyển động.
  • Máy cần được mồi trước khi hoạt động
  • Máy bơm hoạt động qua 2 quá trình hút đẩy tuần hoàn, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.
  • Trên ly thuyết bơm ly tâm Pentax có thể hút nước ở độ sâu tối đa 10m so với tâm cánh bơm.

“Máy bơm nước pentax “không chỉ có dòng bơm đặt cạn (máy bơm ly tâm) mà còn phát triển dòng bơm đặt chìm (máy bơm hỏa tiễn). Máy bơm nước giếng khoan dùng cho gia đình thường thường là bơm dân dụng, còn bơm đặt chìm dùng cho giếng khoan hoặc bơm tăng áp dùng cho nhà cao tầng.

trọng điểm điện nước Quang Hải chuyên sang sửa, bảo trì bảo dưỡng, thi công lắp đặt các loại máy bơm nước Pentax. Để biết thêm chi tiết xin liên quan chúng tôi để được tham vấn miễn phí và chóng vánh.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm tự hút
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292