Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp gia sư giỏi Tiếng Hàn tại Hà Nội.
Đội ngũ gia su Tieng Han của chúng tôi gồm những ai?
Các giáo viên Tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trường Ngoại ngữ khoa Hàn Quốc , các trung tâm Tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội.
Các du học sinh từ Hàn Quốc về nước giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn.
Các sinh viên khoa Tiếng Hàn tại các trường ĐH nổi tiếng tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội...
Các sinh viên có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc và dạy tiếng Hàn cho người Việt.
Rất nhiều gia sư Tiếng Hàn tại Gia sư Bảo Châu đều có chứng chỉ Topick 4, Topick 5 với điểm số rất cao. Những gia sư này đều nhận ôn thi các chứng chỉ Tiếng Hàn cho những học viên có nhu cầu du học, đoàn tụ hay sang Hàn Quốc làm việc.
Nhiều gia sư có kinh nghiệm dạy Tiếng Hàn cho những học sinh mất gốc, lười, bướng... Đặc biệt có những bạn chỉ dạy sau 1 kỳ, học sinh từ điểm trung bình trở thành học sinh có điểm cao nhất lớp, Gia sư tiếng Hàn Hà Nội phụ huynh vô cùng hài lòng.
Có nhiều giáo viên có thể giúp học sinh phát âm chuẩn giọng Hàn và có thể nghe được nhiều giọng khác nhau trong cộng đồng tiếng Hàn Quốc.
Các Quý phụ huynh, các em học sinh cũng như các bạn muốn tìm gia sư Tiếng Hàn lưu ý:
Tất cả các dịch vụ tư vấn, giới thiệu gia sư của chúng tôi đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
Tất cả gia sư đều có hồ sơ rõ ràng được thể hiện trên website Khi đến dạy kèm, các gia sư đều mang đầy đủ CMND, thẻ sinh viên/giáo viên, bằng tốt nghiệp (nếu có), các bằng khen, chứng chỉ Tiếng Hàn đã nêu trong hồ sơ để xác thực thông tin. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính đúng đắn của hồ sơ các gia sư được đăng lên website.
Đối với gia sư là sinh viên, mức học phí cho mỗi buổi gia sư cho 1 học sinh dao động từ 100.000 đồng - 150.000 đồng tùy trình độ, kinh nghiệm của gia sư. Đối với giáo viên và du học sinh từ Pháp về, gia sư tiếng Hàn giao tiếp mức học phí dao động từ 150.000 đồng - 300.000 đồng. Học sinh có thể thương lượng trực tiếp với gia sư ngay để có mức học phí hợp lý nhất.
Được học thử 2 buổi đầu. Nếu gia sư dạy không tốt hoặc cảm thấy không phù hợp, Quý phụ huynh, học sinh, học viên có thể đổi gia sư khác mà không phải trả học phí cho 2 buổi học thử đó.
Qua nhiều năm tư vấn, giới thiệu gia su tieng Han với độ ngũ hàng trăm gia sư Tiếng Hàn, chúng tôi tự hào là Trung tâm gia sư Tiếng Hàn lớn nhất, uy tín nhất và có tâm nhất Hà Nội. Trong Truyện Kiều có câu "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài". Người gia sư cho dù có giỏi đến mấy, chứng chỉ đầy mình nhưng không có tâm trong việc giảng dạy thì kết quả chắc chắn sẽ không như mong đợi. Ngược lại, những gia sư có tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi sáng tạo cái hay để dạy học sinh, gia sư tiếng Hàn cho người mới bắt đầu luôn thấu hiểu trình độ cũng như tâm tư của học sinh thì sẽ dễ dàng giúp học sinh vượt qua sự tự ti, bỡ ngỡ ban đầu để ngày càng tiến bộ trong môn Tiếng Hàn. Chính vì vậy mà mỗi gia sư được chúng tôi cử đến nhà học sinh dạy Tiếng Hàn cũng như bất kỳ môn nào khác đều là những người vững chuyên môn lại tâm huyết với nghề, biết cảm thấy xấu hổ khi kết quả học tập của học sinh không như mong đợi, biết cố gắng để cải thiện bản thân sao cho dạy ngày một tốt hơn.
Nếu Quý vị có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Hàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số để chọn gia sư Tiếng Hàn miễn phí và nhanh nhất Hà Nội.
Xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúc Quý vị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
Gia sư Bảo Châu!