1. Lương Thị Ninh


Hiện em đang là sinh viên năm 3 ĐH Ngoại Ngữ - Đh Quốc Gia Hà Nội, em đã từng có kinh nghiệm dạy qia sư cho 2 bạn đang đi làm tại công ty điện tử Samsung, một bạn thì đã chuẩn bị bước vào kỳ thi topik, còn 1 bạn thì đang theo học tiếp vì bạn ấy muốn học lên cao hơn để phục vụ cho công việc tăng lương của mình. Vì được giảng dạy trong 1 ngôi trường có bề dày về việc học và dạy ngoại ngữ nên em tự tin vào khả năng của mình.
Công việc gia sư với em không đơn giản chỉ là ngồi nói triền miên 2 tiếng rồi đi về, với em "1 chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" một khi đã dạy thì em sẽ tận tâm hết sức giúp đỡ người học của mình. dạy kèm tiếng Hàn Vì vậy, người học cũng có cảm giác thoải mái và học tập cũng dễ dàng tiếp thu hơn. Tùy vào từng mục đích học tập của người học mà em sẽ có phương pháp dạy riêng theo từng người.Nếu người học nhằm để luyện thi topik thì ngoài giáo trình dạy em sẽ in và chữa đề thi theo từng trình độ và từng kỹ năng để nâng cao cách làm bài thi của từng kỹ năng.Nếu người học nghiêng về giao tiếp, em sẽ tạo giáo trình riêng học nghiêng về phần nghe và nói, các buổi người học và gia sư sẽ cùng nhau giao tiếp để sửa lỗi phát âm và tăng thêm sự tự tin giao tiếp cho người học.

2. Ngô Linh Xoan thuộc trung tâm Gia sư tiếng Hàn ở HN.

Gia sư là Sinh viên khoa Khoa ngôn ngữ văn hóa hàn quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sau đây tôi xin tự giới thiệu về bản thân một cách ngắn gọn như sau. Tôi là Ngô Linh Xoan 22 tuổi sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường Đại học ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội. gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc Tôi đã đạt được cấp 5 kì thì đánh giá năng lực tiếng hàn và đạt được học bổng đi du học tại Hàn Quốc trong một năm. Tôi hi vọng với kiến thức và kinh nghiệm học tập của mình, tôi có thể giúp đỡ các em học sinh thêm yêu tiếng hàn và đạt được kết quả cao trong học tập cũng như đời sống thực tế ngoài kia.