Dự án EcoHome Phúc Lợi mang thể xây dựng giá bán đến mức logic nhất nhờ áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong xây dựng, tiết kiệm trong qvận hành và quản lý. Dự án được chủ đầu tư Thủ đô Invest định hướng xây dựng dự án xanh, đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ quốc tế xanh EDGE.
Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ phương pháp Vinhomes Riverside chưa đến 600m, EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện. ngoại hình xanh, tuyệt vời với đa số tiện ích của 1 chung cư cao tầng hiện đại mang lại cuộc sống năng động cho cư dân.
những căn hộ EcoHome Phúc Lợi được bố trí hợp lý về chức năng tiêu dùng giữa những phòng ở, khả năng dùng thể tích linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo điều kiện cụ thể. Công trình cũng đặt ra mục tiêu ngoại hình kiến trúc đẹp hiện đại , hài hoà có cảnh quan, tạo điểm nhấn cho khu vực.với mục tiêu đem lại cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cộng thiên nhiên, thể tích sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đa số những công trình giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và khoảng trống sinh hoạt chung.
EcoHome Phúc Lợi được đầu tư những tiện ích hàng đầu như nhà trẻ chất lượng cao, doanh nghiệp , ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực…

Cư dân EcoHome Phúc Lợi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc mua sắm , nội trợ, chăm sóc gia đình nhờ hệ thống công ty và trung tâm thương mại sầm uất ngay ở nội khu dự án. những tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân.

Hệ thống giao thông khu vực Long Biên siêu tăng trưởng với đường xá đầu tư mới kết nối linh hoạt sở hữu những quận nội thành trung tâm qua cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy.EcoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo sở hữu nhãn hàng EcoHome của Capital House, một nhãn hàng ghi dấu ấn trên thị trường mang nhà giáthấp vẫn với thể xanh.

Tham khảo giá bán: http://chungcuhanoivip.vn/du-an/chun...loi-long-bien/