Đâu phải ai sinh ra cũng may mắn trang bị một cặp lông mày đậm với hình dáng chuẩn, sắc gương. Đôi chân mày là một trong các chuẩn mực dung nhan cần thiết phía trên gương mặt và còn thể hiện vận mệnh của người đây. vì lý vì đấy mà vô cùng nhiều người vẫn luôn luôn nên nhờ tới các giải pháp make up cho đôi lông mày mờ nhạt, thiếu chi tiết của mình. tuy nhiên từ Khi nào phun thêu lông mày ra đời và Bây giờ nhất là những kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện ra như 3D, 6D được phổ biến rộng rãi, rất vô cùng nhiều người có khả năng sở hữu hàng lông mày hoàn hảo như ý, tự nhiên, vĩnh viễn mà không cần trang điểm.
Hoc phun xam tham my o dau tot TPHCM

Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh là một trong khá ít cơ sở đào tạo hoc phun xam tham my o tphcm có chất lượng, chất lượng và hiệu quả giảng dạy tốt nhất. Có môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đẳng cấp, cơ sở vật chất lớp đào tạo phun xăm làm đẹp hiện đại sẽ giúp cho các bạn học viên luôn được học những cái mới nhất trong lĩnh vực phun xăm chỉnh sửa sắc đẹp. Hoàng Anh áp dụng chương trình đào tạo “học đi đôi với hành” đối với phần nhiều thời lượng khóa học được dành cho những tiết tiến hành dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khi nào tham gia khóa hoc nghe phun xam tham my TPHCM tại Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh bạn sẽ được những chuyên viên thẩm mỹ và kĩ thuật viên phun xăm hàng đầu trực tiếp tư vấn, được kiến tập và tiến hành ở trên dòng là khách hàng thật.


Một số nội dung học Nếu tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh.

Ra mắt vật dụng.

Cách thức dùng đồ dùng.

Làm quen đối với chân mày.

Tạo dáng chân mày mới.

Phun lên da nhân tạo, thêu, điêu khắc 3D.

Kỹ thuật phun làn da :

Phun.

Thuê (Rơi + Đan lưới, Xương cá).

Điêu khắc chân mày 3D.

Công nghệ phun môi:

Môi hồng tự nhiên.

Môi xí muội.

Công nghệ phun mí mắt.

Xử lý chân mày trỗ xanh, trỗ đỏ.

Xử lý môi thâm.

Xử lý thực hiện hồng nhũ hoa.

Cách thức pha mực cho từng dòng làn da.

Phun xăm tán bột ( kỹ thuật mới nhất Gần đây )

Để được học được những công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất hãy gọi tới số: 0909 055 678, hay là hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh với mục đích được gải đáp nhé!