Khuôn mặt hình V – line là một kiểu khuôn mặt mà rất nhiều bạn trẻ ao ước được sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khuôn mặt V – line, cho nên nhiều bạn lựa chọn tiến hành phẫu thuật độn cằm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về phẫu thuật độn cằm và những điều nên biết về nó.PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Cằm V – line là dáng cằm có vị trí nằm giữa cằm và hai bên xương hàm, tạo nên khuôn mặt với cằm có hình chữ V. Cằm V – line có ưu điểm là giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa, thon gọn hơn, cằm không bị lệch, mất cân đối. Cằm V – line có xuất phát từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng được lan tỏa và trở thành trào lưu về vẻ đẹp ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các bạn nữ ở châu Á. Độn cằm V – line là phương pháp phẫu thuật, cần có kỹ thuật thật tốt chính xác để đưa miếng độn vào vị trí cằm từ bên trong khoang miệng hoặc từ phía dưới cằm. Vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn phương thức phẫu thuật độn cằm để có thể có cằm V – line đẹp và ưng ý.

Quy trình tiến hành một cuộc phẫu thuật độn cằm
  • Bước một, là khám ban đầu. Khi bạn đến với một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hay đến bệnh viện thì việc đầu tiên là các bác sĩ sẽ phải khám, xem xét và đánh giá về cằm và từ đây đưa ra được một phương pháp phẫu thuật hiệu quả chất lượng nhất.
  • Bước hai, tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh trong và sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc. Đồng thời trong quá trình đợi các kết quả kiểm tra của bạn thì sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho cuộc phẫu thuật. Các dụng cụ phải được đảm bảo an toàn vệ sinh, và phòng phẫu thuật cũng được vô trùng sạch sẽ.
  • Bước 3, bác sĩ sẽ đo và kẻ xác định các vị trí sẽ tiến hành phẫu thuật. Công việc này yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác cao nhất để chắc chắn rằng chiếc cằm sau phẫu thuật độn cằm sẽ là cằm V – line.
  • Bước 4, bác sĩ tiến hành gây mê và bắt đầu phẫu thuật độn cằm. Cần rạch một đường nhỏ từ phía trong khoang miệng, sau đó bác sĩ sẽ cẩn thận khéo léo đặt miếng độn vào vị trí đã được xác định từ trước. Cuối cùng là khâu lại đường rạch bằng chỉ theo hàng thẳng tranh không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp làm đẹp đã trở nên phổ biến, trước khi đưa ra quyết định làm một cuộc phẫu thuật thì bạn cần phải có những kiến thức về phẫu thuật độn cằm. Mong rằng bài viết phẫu thuật độn cằm và những điều bạn nên biết sẽ giúp ích cho bạn.