Can ho Gold Coast Nha Trang Với quy mô 40 tầng (13 tầng thương mại và 27 tầng căn hộ), khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường 920 căn hộ. Tính tới thời điểm ngày nay, Căn hộ Gold Coast là 1 trong những dự án có quy mô lớn tại lượng trung tâm Nha Trang.

Toạ lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, chỉ cách bãi biển vài bước chân, ngay lập tức kề với Nha Trang Center và nằm trong khu lượng trung tâm đường Trần Phú, ngôi sao hồ Dự án Gold Coast trở thành một trong những dự án mang một vị thế đẹp của thành thị biển Nha Trang - một vị trí tập hợp toàn bộ các một thể ích cho 1 sự hài hòa lý tưởng giữa nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống thuận lợi.

Căn hộ Nha Trang Center 2 sở hữu 80% căn hộ đều mang tầm nhìn view biển. Chỉ 1 ánh nhìn, hầu hết kiệt tác đẹp nhất tại “xứ Trầm” đều thu gọn chỉ trong một ánh mắt. Đặc biệt, ngay tại dự án khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện thể ích sang trọng như: 13 tầng trung tâm thương mại sầm uất ngay tại khối đế, phòng gym tiên tiến, nhà hàng sang trọng, bể bơi vô cực view biển, diện tích xanh bất tận… Gold Coast Nha Trang dự định là trung tâm thương mại lớn nhất phố biển. LH: 0935 166 485.

Nằm ngay trung tâm hành chính của Nha Trang nên Condotel Gold Coast là điểm đến lý thú cho các du khách nước ngoài cũng như khách du lịch trong nước đến tham quan và nghỉ dưỡng. Hiện Nha Trang Center 1 đã hoàn thành và đưa vào hoạt động với công suất phòng lên đến 95%.

Khách hàng mua Nha Trang Center 2 có thể chấp nhận cam kết cho thuê với lãi suất 40%/5 năm hoặc theo hình thức timeshare 80-20. Cả 2 đều sẽ đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng đầu tư cho thuê. LH: 0935 166 485.

Với số vốn từ 1,6 tỷ bạn đã dễ dàng đầu tư vào can ho Gold Coast hay bạn cũng có thể được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ từ Vietcombank Khánh Hòa.
Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0935 166 485.