Khoa học đã chứng minh năng khiếu của trẻ có quy luật giảm dần, có nghĩa là càng lớn, năng khiếu của bé sẽ mai một dần nếu không được phát hiện, bồi dưỡng sớm và đúng cách. gia sư dạy vẽ
Chẳng hạn, với một em bé khi sinh ra có 100% năng lực, nếu được bồi dưỡng từ 3 tuổi, bé sẽ phát huy được 90%, nhưng đến lúc 5-6 tuổi thì chỉ còn 70%, hoặc đến 10 tuổi thì đôi khi chỉ còn 50%.
Nắm bắt được điều đó, trung tâm năng khiếu tài năng Việt được thành lập và liên kết với nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội một mặt hỗ trợ trẻ trên con đường phát triển năng khiếu, trung tâm gia sư dạy vẽ mặt khác giúp phần nào giảm tải áp lực với các Cung thiếu nhi và Nhà văn hóa -vốn chật cứng trong các dịp hè.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: Trung tâm Năng khiếu Tài Năng Việt cần tuyển 1 nhân viên trực văn phòng, có bằng tiểu học, có thể làm trợ giảng cho các lớp Luyện chữ, mỹ thuật, kỹ năng sống. Lương thử việc 3,2 triệu, thời gian làm việc 7g-17h. Thưởng theo hiệu quả công việc.
Tại quân Hà Đông, trung tâm mở địa điểm liên kết đào tạo tại A12TT13 KĐT Văn Quán, Hà Đông. Lịch học linh động tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và buổi tối, phòng học thân thiện, gần gũi với trẻ, 100% điều hòa, học phí hợp lí từ 45 - 50.000/buổi. Các môn học phong phú với đội ngũ giảng viên uy tín, năng lực. Hiện trung tâm chiêu sinh các lớp: múa, kĩ năng sống, vẽ thiếu nhi, cắm hoa nghệ thuật, bàn tính thông minh, tiếng Anh mẫu giáo. Đặc biệt, trung tâm Gia sư luyện chữ đẹp trung tâm còn mở các lớp luyện chữ đẹp khai giảng tất cả các ngày trong tuần. Chỉ 10 - 20 buổi, học viên sẽ đạt sự tiến bộ trông thấy. Riêng với khóa đào tạo MC, trung tâm liên kết với trung tâm đào tạo MC hàng đầu Việt Nam Vietskill học phí là 2 - 3 triệu/khóa bao gồm cả buổi dã ngoại và ghi hình trường quay.
Liên tục chiêu sinh các lớp kĩ năng sống cho trẻ: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống thực tế và sinh hoạt hàng ngày, kĩ năng an toàn, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tập trung và tư duy sáng tạo. Học phí 750k/khóa học 10 buổi cơ bản.KH 0968639929
Biết con mình sở hữu loại thiên khiếu nào, cha mẹ sẽ biết cách điều hướng và phát triển tối ưu cho trẻ, và hơn hết, giáo dục cho trẻ biết bản thân là người có năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó, tạo ra sự tự tin ở trẻ, đó chính là nền tảng cho trẻ học tốt ở trường và thành công hơn trong cuộc sống sau này.