KHÁI NIỆM MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN:

Máy bơm chìm giếng khoan là máy bơm được đặt chìm trong nước. Đây là loại máy bơm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, vận hành dai sức. Ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan là ngăn xâm thực, công suất khá lớn, đẩy cao tốt, hút sâu lên đến hàng trăm mét.
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN:

Máy bơm chìm giếng khoan hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm.Chất lỏng được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, lực ly tâm là chất lỏng bị đẩy ra ngoài cánh bơm và cánh bơm truyền năng lượng bên ngoài cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng khiến chất lỏng chuyển động. Máy bơm giếng khoan chìm thì hút nước trực tiếp từ giếng sâu và đẩy lên cao, máy bơm giếng khoan đặt cạn thì sử dụng cho những giếng nông

ứng dụng CỦA máy khuấy trộn chìm:

Các máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. Máy bơm chìm được đặt trong một lỗ khoan để phá hoang nước ngầm,dầu..

phổ quát được dùng trong các ứng dụng, bao gồm các nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước biển, nước ngầm bơm, chữa cháy (vì nó là cáp chống cháy), khoan lỗ khoan và bơm, nước giếng khoan và giếng thơi, giếng khoan ngoài khơi, cầu thang máy nhân tạo, khử nước của tôi , hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA bơm bể bơi mini:

Đây là dòng bơm ly tâm có nhiều cánh, thế nên việc vận hành và lắp đặt và bảo đảm yêu cầu về an toàn sẽ khắt khe hơn các loại máy bơm khác. Nên sử dụng cho các áp dụng khai phá nước ngầm sâu với mực nước khoảng 30m, là máy thả chìm nên cũng phải tốn một khoản phí tổn để kéo thả.

CÁC DÒNG MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN bây chừ:

Pentax, Ebara, DAB của Italya, Mastra của Trung quốc , NTP của Đài loan, Flanklin của Mỹ ……

trọng điểm sửa chữa điện nước Quang Hải chuyên bảo trì, bảo dưỡng, thi công lắp đặt tu bổ máy bơm nước các loại, Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với chiếc máy bơm nước của mình, khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tham vấn và xử lý nhanh nhất.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm ly tâm trục ngang
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292