Ngay từ khi bước vào bậc tiểu học, khả năng tri giác của trẻ đã khá phát triển. Trẻ có khả năng định hướng tốt đối với các hình dáng và màu sắc khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường, khả năng phân tích và phân biệt các đối tượng đã được tri giác phát triển mạnh mẽ và hình thành một dạng hoạt động mới là quan sát.
Gia Sư Lớp 1
1. Bạn cần tìm Gia sư lớp 1 tại nhà cho con tại Hà Nội?
Đội ngũ Gia sư ĐH Sư Phạm
Gia Sư lớp 1 giỏi, kinh nghiệm.
Gia Sư lớp 1 chuyên luyện chữ đẹp
Gia Sư lớp 1 có phương pháp giảng dạy khoa học.
2. Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:
- Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
3. Quy định Dạy thử Miễn Phí:
- Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
4. Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên Gia sư luyện chữ đẹp cho con vào lớp 1, Thạc sỹ, Giáo viên,… Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
4. Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
- Gia Sư ĐH Sư Phạm mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
6. Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
7. Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
Trẻ lứa tuổi tiểu học cũng trải qua hai giai đoạn cơ bản. Giai đoạn tư duy trực quan sinh động, sự phân tích tài liệu học tập chủ yếu diễn ra trên bình diện hành động trực quan.Có nghĩa là, Gia sư luyện chữ đẹp trẻ chỉ có khả năng tư duy khi các đối tượng trực tiếp tác động đến trẻ. Trẻ chỉ biết phán đoán, lý giải dựa trên dấu hiệu bề ngoài, dựa trên những gì tri giác được.
Giai đoạn hai thể hiện khả năng khái quát hóa và tổng hợp ở mức độ cao hơn. Với vai trò của cha mẹ và thầy cô đã giúp trẻ chỉ ra được mối liên hệ giữa các yếu tố riêng lẻ của tri thức cần lĩnh hội.
TRÁCH NHIỆM CỦA CHA MẸ :
Khi bắt đầu đến trường, trẻ gặp phải những trở ngại tâm lý, như giảm sút hứng thú học tập, chán học… Vì thế, vai trò của cha mẹ là rất quan trọng, giúp cho trẻ vượt qua những khó khăn đầu tiên khi nhập trường.