Một trong những thiết kế hiếm khi được xuất hiện của New Balance, Giày New Balance 878 vừa có một cú trở lại đầy ngoạn mục với pack giày mang tên “Pastel” cực kì thời trang.
Đúng như tên gọi, bộ ba phát hành mang những gam màu nhẹ nhàng tươi sáng như hồng, xanh dương, xanh xám, cùng với chất liệu suede đáng mong đợi từ Giày New Balance.
Màu gum được sử dụng ở cả 3 phát hành tại các vị trí cần điểm nhấn như đế ngoài, viền gót chân… Hiện đã có hàng tại các webstore trên thế giới, cop màu hồng, xanh dương và xanh xám, tất cả đều có cùng mức giá $110.

Giày New balance giá rẻ dành riêng cho quần vợt (gọi là “Trackster”) được thiết kế bởi con gái của Riley và chồng cô vào năm 1961, mặc dù vậy, New Balance vẫn không nhận được nhiều tiếng vang lớn cho đến khi công ty được chuyển vào tay Jim Davis. Tại Mỹ đã xảy ra một cơn sốt chạy bộ trong những năm 1970, và Boston nằm ngay tâm chấn của cơn bão.
Trong thực tế thời gian này, New Balance chỉ có sáu nhân viên làm việc, sản xuất ra 30 đôi giày mỗi ngày. Những đôi giày này được thiết kế đặc biệt cho từng khách hàng cụ thể. Davis đã rất thành công trong việc mở rộng thị trường cho công ty. Trong thời gian ngắn. Những đôi giày new balance đã lan rộng khắp thị trường Bắc Mỹ. Xem các sản phẩm giày new balance tphcm nhé.