Bảng tên nhân viên được dùng phổ biến nhất hiên nay
In thẻ tên nhân viên, làm bảng tên chuyên viên Lúc này với phong phú và chất liệu đa dạng và phong phú, sẽ đáp ứng được mọi đề xuất hà khắc của người sử dụng. những đơn vị phân phối nhiều loại thẻ in tên nhân viên sẽ khẳng định mang tới tận tay quý khách những thành phầm chất lượng nhất, bảo đảm đúng tiến trình, thời gian, tính phẩm mỹ & chất lượng sản phẩm. những thành phầm này sẽ góp phần tạo được tính bài bản tương tự như quảng cáo hình ảnh của người tiêu dùng ra phía bên ngoài thị trường.
các loại bảng biển tên và mẫu mã của in thẻ tên chuyên viên
  • Thẻ nhân viên có in tên cố định trên thẻ
  • Thẻ chuyên viên hoàn toàn có thể chuyển đổi tên nhân viên & đi kèm logo
  • Thẻ chuyên viên có thể chuyển đổi tên chuyên viên và thay đổi đồng loạt trên mặt của thẻ
  • Thẻ nhân viên có in logo nhãn hiệu ở bên trái & có thể thay đổi tên trên thẻ một cách dễ dàng.

In thẻ tên chuyên viên được dùng công nghệ in hiện đại, chất lượng in bền bỉ và đẹp mắt và vô cùng có nét. Tên chuyên viên được in trên mặt các thành phầm cực kì tốt như Mica, đồng, nhôm kĩ thuật & các vật liệu khác … Tên được in liên đới, dập nổi, thổi bóng sản phẩm, uống cong theo mọi đề xuất kiến nghị về form size & độ khó.
In thẻ chuyên viên đeo áo:
Chúng tôi cung ứng các loại thẻ như thẻ tên nam châm, thẻ tên thẻ chuyên viên nam châm hút từ, tên trên thẻ là chất liệu sắt kẽm kim loại, phôi thẻ có ghim cài hoặc nam châm sử dụng rất thuận lợi & việc chuyển đổi nhân viên trong Công ty hoặc trong những nhà hàng, hotel sẽ có thể trở nên linh hoạt hơn. không chỉ có vậy nó còn tiết kiệm được ngân sách, kiểu dáng đẹp, sang trọng, chất lượng rất tốt.
không chỉ có thế còn có thẻ tên phủ thủy tinh hữu cơ, thẻ tên nhân viên in chuyền nhiệt, thẻ tên chuyên viên in kĩ thuật số trên sắt kẽm kim loại, thẻ tên chuyên viên in công nghệ in phẳng, thẻ tên chuyên viên khắc lazer, …
Bên chúng tôi chuyên cung cấp bảng giá in thẻ nhân viên với số lượng nhiều cho các đối tác có nhu cầu làm ăn các loại thẻ tên có sẵn, số lượng không hạn chế theo đề xuất kiến nghị, giá thành hợp lí cho những người mong muốn. chất liệu sử dụng là sắt kẽm kim loại hoặc nhựa PVC ( poli vinyl clorua), kích cỡ thẻ sẽ đặt theo kiến nghị của người sử dụng.
Cách làm bảng in thẻ tên nhân viên:
Nền sau của dòng sản phẩm được thiết kế bằng inox không rỉ, sáng bóng loáng, tuân theo kích cỡ mà quý khách hàng đề xuất kiến nghị. Mặt phía trước được in bồi trên inox, đổ lớp keo hữu cơ mặt trên. Nội dụng in phụ thuộc vào thiết kế của người làm hoặc theo đề xuất của quý khách đưa ra ( không hạn chế về màu sắc).
Làm bảng in thẻ tên nhân viên với nhiều chất liệu từ đơn giản đến phức tạp sẽ cung cấp được mọi kiến nghị của người sử dụng về kích thước, kiểu dáng & màu.