Như thế nào được gọi là một website thiết kế chuyên nghiệp? Những tiêu chí nào đánh giá sự chuyên nghiệp của một website?
>>> Thiết kế web giá rẻ hải phòng
>>> Thiết kế web tại hải phòng
Để đánh giá một website hiện đại mang tính chuyên nghiệp cần rất nhiều tiêu chí, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các đơn vị, doanh nghiệp khách hàng những tiêu chí cơ bản đánh giá một website theo xu hướng của nền kinh doanh online.
Tiêu chí đầu tiên để nói đến một website chuyên nghiệp chính là giao diện của website đó. Một website hiện đại, bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng, hình ảnh thật chất lượng, bao quát toàn bộ nội dung, các bộ phận của sản phẩm hàng hóa sẽ là bước đầu thu hút và gây ấn tượng mạnh đối với mỗi khách hàng ghé thăm website của bạn góp phần cải thiện hình ảnh thương hiệu của đơn vị trong mắt người tiêu dùng.
Một website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua giao diện, tiêu chí tiếp theo đó là chất lượng website: chất lượng bài viết, chất lượng hình ảnh, chất lượng trải nghiệm người dùng, khả năng tương tác của người dùng với website và các hệ thống bên ngoài: các mạng xã hội facebook, zalo,… google plus.
>>> Thiết kế website giá rẻ tại hải phòng

Môt tiêu chí vô cùng quan trọng tiếp theo đó là sự trải nghiệm của các công cụ tìm kiếm: tốc độ website phải tốt đảm bảo tiết kiệm thời gian load trang nhất khi có người truy cập, trung bình một website có tốc độ tôt đạt 70/100 trên các thiết bị có thể truy cập internet; một website chuyên nghiệp còn bao gồm tính năng chuẩn seo theo yêu cầu của các công cụ tìm kiếm: google, bing… Một website được thiết kế chuẩn seo sẽ luôn là tiêu chí quan trọng để phát triển một website, để có thể đưa website của bạn đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, tối đa nhất.
Trên đây là một số tiêu chí quan trọng hàng đầu một website cần có. Chúc các bạn thành công!
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH truyền thông và công nghệ IOP
Địa chỉ: Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng – Tầng 11 tòa nhà VCCI Hải Phòng
SĐT: 0912.348.664