Bạn có đang để những ngày nắng ấm trôi qua một cách lãng phí không? Bên cạnh những gợi ý váy đẹp xuống phố thì áo phông cũng là một trang phục hấp dẫn phải không nào. Áo phông mang tới cho người mặc sự trẻ trung, năng động, thoải mái và cực kỳ tự tin, thiết kế của chiếc áo này khá đơn giản nên có thể phối hợp với vô số trang phục khác, nhờ đó mà chiếc áo này đã dành được tình cảm của rất nhiều bạn gái.

Áo phông, từ cách hiểu là trang phục cơ bản mà không một ai có thể thiếu được, nay đã trở thành một món đồ cực kỳ sành điệu mà bạn gái nào cũng muốn có thật nhiều để mix, match và làm điệu cho mình trong những ngày hè đầy nắng. Cũng thật khó có từ ngữ nào có thể lột tả hết những điểm cộng của nó, bởi vậy Anmacdep sẽ gửi tới bạn 10 mẫu áo phông siêu nhắng nhít dưới đây, bạn sẽ bị thu hút ngay từ khi lướt qua những bức hình đầu tiên đấy.

Giống như một món quà nhỏ cho các cô gái chào hè, Anmacdep sẽ còn cập nhật part2 của bài viết này, và chắc chắn những mẫu áo tiếp theo sẽ còn sốt sình sịch hơn. Các nàng hãy chờ đợi nhé! ^^

ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)