Sự kiện Tuấn Việt cung ứng toàn thể các dịch vụ liên quan đến tổ chức hội nghị công ty, hội nghị, tổng kết, đại hội cho rất nhiều bộ ban ngành trong cả nước. do đó Quý khách có thể đầy đủ yên tâm về uy tín, chất lượng cũng như năng lực đáp ứng của chúng tôi. Hãy giao lại cho chúng tôi tất cả các công việc như thuê phòng họp, sắp xếp, set up, cung ứng trang bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên cung cấp cục bộ. Công việc sẽ bớt đi gánh nặng hơn nếu quý khách giao nhiệm vụ cho chúng tôi đứng bên cạnh và thay bạn hoàn thành quả việc đó. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý vị.
Thêm vào đó, là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp lớn bé trên cả nước,với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi có những mức giá ưu đãi tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri , giá cả hợp pháp với từng quy mô, mức kinh phí của quý khách. Xin cam đoan rằng khi làm việc với chúng tôi, Quý khách có thể tiết kiệm được 25 – 40 % kinh phí dự trù.

Dường như chúng tôi còn cung cấp: Cho thuê âm thanh, loa đài ánh sáng, Đặt phòng khách sạn, tàu xe, Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, Đặt tiệc Buffe trong nhà, ngoài trời, tổ chức hội nghị khách hàng.
Sự kiện Tuấn Việt rất mong chiếm được sự hợp tác tốt đẹp từ quý khách!
Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ riêng ở từng quận và các thành phố để dễ dàng hỗ trợ quý khách hơn như là tổ chức hội nghị hội thảo tại vĩnh phúc
Liên hệ
Công ty CP truyền thông Tuấn Việt
Địa chỉ: Tòa 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy,Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 525 500 / 66 525 333
Hotline: 0964 12 8687