Hiện nay đàn guitar đang được các bạn trẻ hưởng ứng đông đảo đặc biệt là các bạn sinh viên và những bạn theo đuổi niềm đam mê nhạc mộc Acoutics. Bởi tính gọn gàng, dễ di chuyển hơn rất nhiều so với đàn piano, organ, trống jazz…. nên guitar đã trở thành một loại nhạc cụ hữu dụng trong các chương trình ca hát mộc tại những không gian nhỏ như các quán café hay tại các buổi dã ngoại.

hoc guitar tai hue
Thế hệ trẻ ngày nay vô cùng năng động, nhiệt huyết và luôn theo đuổi đam mê của mình tới cùng. Ban sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ tự mình thành lập một ban nhạc với đầy đủ các nhạc cụ, trong đó có guitar. Có thể nói guitar không còn xa lạ gì nữa với giới trẻ. Và nếu như bạn cũng đang có hứng thú, đam mê thực sự với nhạc cụ này mà chưa biết nên học ở đâu,gia sư dạy đàn guitar học phí có hợp lý không??? Các bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi_ ở đây các bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình.
Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn TP Huế. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm Guitar tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm chuyên môn hoặc bạn yêu thích âm nhạc và muốn học thêm Guitar để giao lưu với bạn bè…Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Đăng ký học thử gia sư dạy đàn piano Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Guitar với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.
Sau thời gian ngắn, các bạn đã có thể đệm hát được những bài hát mà mình yêu thích thôi. hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để tìm được một gia sư tốt nhất!!
Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, Xem thêmĐăng ký học thử miễn phí với gia sư dạy đàn piano dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:
Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
Làm quen với cây đàn , cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
Tập chơi một số đoạn dạo đầu
Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với đàn guitar.