http://www.womantoday.vn/ - Anh ta nói gia đình không hạnh phúc, muốn ly hôn với vợ để đến với mình. Vợ anh ta nghĩ mình là người đang phá hoại hạnh phúc của gia đình họ, nhưng đâu có biết người phá hoại cái hạnh phúc đó lại là chính anh ta.

Mình khuyên bạn nên chấm dứt với anh ta đi, anh ta không hề yêu bạn, anh ta đang muốn hành hạ bạn đó, anh ta không xứng đáng nhận được tình yêu của bạn. Mình từng bị một người đã có vợ lừa, anh ta nói gia đình không hạnh phúc, muốn ly hôn với vợ để đến với mình, lúc đó mình cũng trong hoàn cảnh của bạn bây giờ.


Mình cũng có lúc rất mù quáng và cứ để cho nó diễn ra mà không biết bao giờ sẽ kết thúc. Nhưng lửa thì làm sao bọc được giấy, và kết quả là vợ anh ta biết chuyện, gọi điện chửi mình những lời nói rất thiếu văn hóa, nhưng mình không sợ, mình đã nói chuyện thẳng thắn với vợ anh ta.

Vợ anh ta nghĩ mình là người đang phá hoại hạnh phúc của gia đình họ, nhưng đâu có biết người phá hoại cái hạnh phúc đó lại là chính anh ta. Tôi và bạn cũng chỉ là người bị hại, là trò chơi cho những người như anh ta, chứ họ không yêu thương gì chúng ta đâu. Mình ví dụ cho bạn những trường hợp sẽ xảy ra trong tương lai nếu bạn không tự kết thúc sớm chuyện này nhé.

Anh ta không muốn ly dị vợ, bạn sẽ sống như vậy với anh ta cả đời chứ? Anh ta đang lợi dụng tình yêu của bạn dành cho anh ta để kiểm soát bạn, chứ anh ta chẳng yêu thương bạn đâu. Nếu 1 ngày vợ anh ta biết chuyện, bạn sẽ làm thế nào, mình tin chắc rằng bạn sẽ bị đánh ghen rất thảm hại đấy. Và anh ta sẽ quay về với vợ anh ta ngay.[b]Bạn có thể xem thêm nhiều câu chuyên ngoại tình khác tại website http://tapchidanba.com/