Trong những năm gần đây, Giày New Balance đã trở thành một thương hiệu vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam ở 2 thành phố lớn là HCM và Hà Nội. Một thương hiệu giày mang đậm phong cách sporty thường được kết hợp với quần short hoặc jean bó.
Nhưng ngoài 2 cách mix đồ chúng ta thường thấy trên, các bạn còn có thể kết hợp những đôi giày new balance với nhiều loại quần áo để cho ra những phong cách mới lạ góp phần làm thú vị cuộc sống của bạn. Sau đây là một số cách mix quần áo với New Balance mà có lẽ bạn nên thử. (xem địa chỉ mua giày new balance hcm)

Một cách mix đơn giản nhưng không phải ai cũng biết: một chiếc quần không qua mắt cá chân kết hợp với áo sơ mi hoặc thun, thêm một chiếc áo khoác sẽ cho bạn một style vô cùng trẻ trung và năng động.
Hãy lưu ý đến việc chọn màu cho đôi giày và quần áo, nếu muốn mình trở nên manh mẽ hơn, hãy chọn màu đen hoặc các gam màu sẫm. Ngược lại, nếu bạn cần sự trẻ trung, hãy chọn những gam màu sáng và tươi hơn.
Tạm thời gác lại những thứ đã cũ kĩ, thay đổi một số thứ tưởng chừng như đơn giản có thể mang lại nhiều cảm hứng thú vị cho cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải giống bất kì ai khác, miễn điều đó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn.
Saigonsneaker là một trong những shop online bán giày new balance giá rẻ tại hcm