Thuê xe khi đi chơi hoặc du lịch là việc khá quan trọng, bạn cần đơn vị uy tín để thuê xe 7 chỗ thủ đức, chúng tôi Tám Thiện đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch với mọi dòng xe từ xe trung cấp đến cao cấp: Honda, Ford,Kia, Chevrolet Hyundai, Mazda, Mercedes, Audi, Lexus, BMW… giúp khách hàng thoải mái khi chọn xe đúng cách.


1/ Xác định mục đích

Xác định mục tiêu dựa vào các tiêu chí như đích đến ở đâu, quãng đường bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian bao lâu, bao nhiêu người xem xét nên chọn loại xe du lịch hay xe đa dụng, tham khảo vài nơi cho thuê xe để chọn được chiếc xe tốt.

2/ Chọn dịch vụ

Khi chọn gói dịch vụ thuê xe, bạn cần chú ý quan tâm xem xe thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý chủ xe sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền để tránh bị hớ về sau và sẽ hạn chế tối đa những phiền hà khi bạn gặp phải chủ thuê khó tính.

3/ Đặt xe

Khi đã xác định được mục đích thuê xe, đảm bảo thuê được xe giá hợp lý, hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe uy tín trước khi đưa ra quyết định, đặt cọc trước để chắc chắn có xe. Sau đó hãy tham khảo giá vì ở vào từng thời điểm giá xe sẽ khác nhau, nhất là thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào các kì nghỉ dài như dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, người thuê nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến 1 tháng.

4/ Mang giấy tờ

Tuỳ theo quy định riêng mỗi chủ xe lại có những yêu cầu khác nhau đối với người thuê xe. Chủ thuê xe sẽ yêu cầu bạn phải có giấy phép lái xe, CMND, sổ hộ khẩu hoặc tài sản thế chấp (ví dụ như xe máy). Nếu không có 1 trong các loại giấy tờ trên.

5/ Kiểm tra giấy tờ xe

Bạn nên quan tâm và kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe, bạn nên chú ý nếu không sẽ bị phạt khá nặng.

Xem thêm dịch vụ thuê xe 16 chỗ thủ đức giá rẻ.