Qua một cái Tết đủ nắng, đủ lạnh, giờ là lúc chúng ta háo hức sắm những chiếc váy xinh để chuẩn bị chào đón một mùa xuân hè tươi trẻ. Váy không tay chắc chắn được nhiều bạn gái ưa chuộng. Sau những ngày lạnh phải khoác lên mình đủ loại áo váy mùa đông, con gái chúng mình hẳn đã nhớ về váy vóc và đang muốn diện ngay những em váy xinh tươi rồi. Váy không tay của mùa hè mang tới cảm giác mát mẻ, thoải mái, sự phóng khoáng, tự do như giải thoát nàng khỏi cụm từ thời trang thu đông ấm áp.

Cái nắng lúc sang xuân cũng làm chúng ta trở nên tươi sáng, trắng trẻo hơn bội phần, bởi thế mà chọn váy không tay khoe làn da trắng hồng dưới nắng mà con gái chúng mình đã e ấp che chắn suốt cả mùa đông đúng là lựa chọn hoàn hảo đấy.
Nhiều cô gái e ngại về làn da kém trắng trẻo của mình khi được gợi ý váy không tay, nhưng thời điểm này thực sự là thích hợp để các nàng diện trang phục này. Nắng xuân làm mọi vật tươi sáng rạng ngời, mọi thứ trở nên tinh khôi và đẹp đẽ hơn bao giờ hết, bởi thế mà bạn gái nào cũng đều trở nên tươi xinh và rạng rỡ hơn. Cũng không cần đến áo khoác mỏng, chỉ chiếc váy không tay đã đủ để bạn nổi bật trên phố rồi.Váy không tay chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn trong những ngày đầu xuân ấm áp này. Hãy mua sắm ngay kiểu váy này cho mình các bạn nhé! [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]

ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)