Căn hộ Gold Coast Nha Trang sở hữu tinh túy chắt lọc từ sự sáng tạo, căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng tại trung tâm thành phố Nha Trang., cách bờ biển chưa đầy 50 m và chỉ cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, Nhà Thờ Đá, Hòn Chồng… vài phút lái xe.

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do số lượng dự án chưa nhiều. Nhận thấy những ưu điểm nổi trội từ mô hình đầu tư này, Tập đoàn Hoàn Cầu đã triển khai dự án Condotel Nha Trang Center 2 – GoldCoast Nha Trang tại thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất, công suất phòng khách sản tại các vị trí gần bờ biển luôn được phủ kín và cháy phòng trong các ngày nghỉ.

Tất cả các dự án căn hộ Condotel đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam.
Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Hoàn Cầu Group còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với thiết kế hiện đại , đa số mỗi căn hộ của dự án Nha Trang Center 2 – GoldCoast Nha Trang đều có ban công, hướng biển và xéo biển, để hưởng trọn những ánh nắng ban mai, những cơn gió nhẹ nhàng.

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp có diện tích từ 48m2 (một phòng ngủ) đến 60 - 70m2 (hai phòng ngủ) và 122 - 138m2 (ba phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, mang lại thêm một lựa chọn tốt cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế.

Khi mua căn hộ với mức giá từ 33 triệu đồng/m2, ngoài thời gian sử dụng trong các kỳ nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Kèm theo hình thức sở hữu vĩnh viễn Nhà đầu tư cho thuê vừa có thể thay đổi mô hình để ở vừa là tài sản để dành cho con cháu về sau.

Nhờ Pháp lý rõ ràng nên căn hộ Nha Trang Center 2 được khách hàng tin tưởng và đặt giữ chỗ gần 400 căn trong ngày giớ thiệu, cũng như ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa quyết định bảo lãnh dự án và hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% kèm theo lãi suất ưu đãi chỉ 7,7%/năm.