Phân khúc xe bán tải của toyota biên hòa không để tạo ra tin tức ở Việt Nam. Theo một nguồn tin vào hôm thứ hai, lần này là Toyota, sự ra mắt của mẫu xe Ultimate Dòng Highline cho Amarok. Việc tung ra trong tháng này tại các showroom và sẽ là mô hình trực tuyến mới của tiện ích hàng đầu với mức giá từ R $ 176,990.Loạt cải tiến đặc biệt chú trọng trên nhiều mặt hàng cơ bản và công nghệ để làm vừa ý thượng đế với đèn pha bixenon với ánh sáng ban ngày mới SantAntonio và bàn đạp mới LED. Các cửa sổ trong khoang sau được chiếu sáng bởi những chiếc đèn Led.

Ngoài ra, Series Amarok Highline cuối cùng sẽ có phía trước thấp hơn spoiler, chỗ ngồi với áo khoác da từng phần, bộ hệ thống giải trí, ghế trước với sự hỗ trợ thắt lưng, sưởi ấm và điều chỉnh độ cao.phiên bản này sẽ chỉ được bán với cơ quan cabin kép và hộp số tự động tám bánh răng. khối máy sẽ là 2.0 TDI 180 mã lực, trang bị hai bộ tăng áp. Để an toàn cho người đi đường các xe bán tải sẽ có ABS với chức năng off-road, trong đó cải tiến độ bám trên sàn lỏng (ở tốc độ lên đến 130 km / h), gốc điều khiển tự động và đi đoạn đường nối.

mục tiêu đưa ra của Toyota là cố gắng để có được thị phần mà không bị xóa sạch bởi mới nhiều mẫu xe mới như:Ford Ranger và Chevrolet S10 (mà sẽ đến vào cuối tháng này).