Huấn luyện sơ cấp cứu là khóa huấn luyện cung cấp các kiến thức cơ bản về sơ cứu vết thương và chỉ dẫn những làm việc xúc tiến để rất có thể giúp đỡ hay chữa trị lúc bắt đầu cho nạn nhân trước lúc có xe cứu thương, hoặc được nhân viên y tế, hoặc bác sĩ chữa trị..Việc sơ cứu này nhằm ngăn ngừa xảy ra thực trạng tiêu cực, tạo động lực thúc đẩy sự phục sinh, hoặc có thể cứu sống được nạn nhân.
Tham khảo >>http://huanluyenantoanlaodong.edu.vn...o-cap-cuu.html

I. Tại sao nên học khóa học này?

Khi sự cố xẩy ra, suy nghĩ của bạn đều rất lo ngại và không thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, sơ cấp cứu yên cầu bạn phải tỉnh táo, ứng phó linh động. Ngoài ra, người thực hiện sơ cấp cứu phải là kẻ có kiến thức và kỹ năng và chuyên môn; hoặc ít nhất cùng phải có những hiểu biết cơ bản về sơ cấp cứu thì mới làm việc đúng chuẩn & kịp thời được.. Cho nên, việc tổ chức đào tạo và giảng dạy này là điều hết sức cần thiết.
Đối với một Doanh Nghiệp, khi tai nạn đáng tiếc lao động xẩy ra, các mất mát không chỉ là về người mà còn cả về tiền của, và vật chất. là 1 chủ Công Ty, khẳng định bạn không hề mong muốn những tình huống xấu ấy xẩy ra với Công Ty mình.Vậy cho nên vì vậy đào tạo và huấn luyện Sơ Cấp Cứu diễn ra để giúp Doanh Nghiệp của bạn tiêu giảm các tình huống tồi tệ này.
http://huanluyenantoanlaodong.edu.vn...o-cap-cuu.html

Có tình huống, những người quanh vùng biết phương pháp sơ cấp cứu vết thương.Thế nhưng , những cách ấy đúng nhưng gần đầy đủ trọn vẹn.Nhưng có trường hợp kém suôn sẻ hơn, thì những người xung quanh không biết cách kiểm tra vết thương dễ dẫn đến những chuyện không hề mong muốn .

Khi tham gia khóa đào tạo huấn luyện và đào tạo sơ cấp cứu thì học viên sẽ được: Trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết và thực hành về công tác làm việc sơ cấp cứu khi có tai nạn thương tâm xẩy ra.Sau khóa huấn luyện, học viên sẽ biết & xúc tiến được một số làm việc cơ bản trong sơ cấp cứu tại chỗ.

Khóa huấn luyện và đào tạo , học sinh được cấp chứng chỉ , giấy chứng nhận đào tạo và huấn luyện sơ cấp cứu tai nạn thương tâm lao động.
http://huanluyenantoanlaodong.edu.vn...o-cap-cuu.html
II. Quyền lợi học viên

TT sẽ cung cấp tài liệu đào tạo về sơ cấp cứu tai nạn ngoài ý muốn lao động hợp với ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp; Chi tiết bài kiểm tra thu hoạch sau đào tạo và huấn luyện .

Sắp xếp giảng viên giảng bài triết lý và hướng dẫn thực hành thực tế cho lớp giảng dạy. Những giảng viên đảm bảo có bằng cấp, tay nghề phù hợp theo như quy định.

sắp xếp những các loại thiết bị nghe nhìn cho lớp học và cung cấp dụng cụ Giao hàng giờ thực hành bao gồm: Bông băng; Gạc; Băng cuộn, băng tam giác, Garô; Cồn, oxy già…
Kiểm tra học sinh sau lớp học & cấp ghi nhận cho tất cả những người đạt nhu cầu.