Vinhomes Landmark Riverside: Nhà thầu uy tín, xây dựng đúng tiến độ
Với đầu tư địa ốc, những tên tuổi xây dựng các danh tiếng tin cậy cao trong khu vực đó là danh tiếng được người mua đặt tất cả niềm tin. Những khu đô thị của tất cả CĐT này không chỉ cam kết yếu tố độ tốt cũng như thời gian dự án mà còn mang lại cho xã hội nhiều yếu tố tư tưởng to lớn khác chỉ ở Vinhomes Landmark Riverside.
Thực tế ở thời gian thị trường xuất hiện rất nhiều công trình giống hiện nay và đang có nhiều chung cư làm người mua nhà đụng tới thì ngán ngẩm thì uy tín chủ đầu tư mới là điểm quan trọng đem đến sức hút của Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside.

Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside là siêu đô thị được xây dựng với mức độ rất lớn sắp ra mặt tại TP.HCM, chắc chắn sẽ trở thành dự án phức hợp compound bao gồm chung cư cao cấp, office cao cấp, chắc chắn sẽ là 1 trong số các cú hích cực khủng trên thị trường bất động sản TP.HCM trong Quý 1 năm 2016.

Dự án Vinhomes Landmark Riverside: xây dựng đạt chuẩn đẳng cấp đứng đầu Sài Gòn
Dự án Vinhomes Landmark Riverside không chỉ có độ rộng 110.300 m2 có khu vực văn phòng làm việc, khách sạn (11.053 m2), khu khuôn viên cây xanh tập trung xanh mát, mặt nước (49.602 m2), khu văn hóa (4.001 m2), khu giao thông đối ngoại (bao gồm trục đường Tôn Đức Thắng, Vinhomes Golden River cũng như đường ven sông), ga metro số 1,…
Những danh sách tiện ích tại Landmark Riverside Vinhomes: phân khu thiết kế bao gồm khu vực nhà ở (diện tích mảnh đất tầm 18.988 m2) gồm có 63 căn, tầng cao 3-4 tầng cao, khu đa năng (52.867 m2) độ cao 2- 50 tầng cao.
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside dọc con đường Tôn Đức Thắng tới đây thiết kế các công trình đặc biệt gồm các tòa nhà office độ cao 61 tầng.