Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Nhung loi ich khi du hoc tai New Zealand

Các bạn đang phân vân chọn lựa một điểm dừng chân phù hợp cho bản thân mình để du học và khám phá ? Hãy đến với New Zealand để có được những trải nghiệm thú vị. Sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong 01 môi trường an toàn bậc nhất, yên bình và năng động không kém các nước tiên tiến khác. Song song đó với thứ hạng cao về uy tín và chất lượng giáo dục, văn bằng từ các trường Đại học New Zealand sẽ giúp em học sinh có được 1 công việc tốt. Những kiến thức và kỹ năng mà bạn học sinh sinh viên học được ở tại New Zealand sẽ khiến bạn học sinh trở thành 1 con người mới, có thể đến bất cứ ở đâu trên thế giới mà không sợ điều gì xa lạ. Đó là những nguyên nhân khiến New Zealand được đánh giá là nền đào tạo số 01 toàn cầu. Và ngày hôm nay để tìm hiểu về Những lý do nên du học tại New Zealand chúng ta sẽ lắng nghe những chia sẻ từ Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. các bạn nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, em định đi du học New Zealand sau khi tốt nghiệp lớp 12 và qua tìm hiểu em thấy có 1 sô bạn đang và cũng có thể là mới tìm tòi về vấn đề du học ở đây. Vậy Tân Đại Dương có thể cho biết nguyên do tại sao Du học New Zealand lại hấp dẫn đến các bạn như vậy?

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trao đổi:

Vâng , xin cám ơn câu hỏi của bạn. Như các bạn có thể tìm hiểu trên mạng hay nghe báo đài khi nhắc đến đất nước New Zeanlad thì đây quả thật là vùng đất rất trù phú và tuyệt đẹp về phong cảnh đa dạng từ các rặng núi phủ tuyết, núi lửa và mạch nước đang phun hơi, sông băng lạnh giá và các đồi cỏ xanh mát. Ngoài ra, còn có những lý do

Hệ thống đào tạo giáo dục

Đây là lý do số 1 mà đa số các học sinh quan tâm đến, và New Zealand là nơi tuyệt vời trong việc cung cấp 1 hệ thống đào tạo giáo dục hiện đại và tốt nhất trên thế giới. Đầu tiên, phí ngay New Zealand được coi là thấp nhất thế giới. Bạn sẽ nhận được 01 nền đào tạo giáo dục tân tiến của Anh Quốc (do ảnh hưởng của người Anh Quốc trên New Zealand trong những thập niên trước) chỉ với 01 tỷ lệ nhỏ phần trăm của kinh phí khi du học ngay ở New Zealand so với các nước khác. Các bằng cấp ở tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi vì các trường New Zealand đều có những đợt kiểm tra chất lượng mỗi khóa học, chương trình học để luôn đạt được những giấy chứng nhận về chất lượng đào tạo giáo dục trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, New Zealand còn có các dịch vụ giúp đỡ cho các sinh viên quốc tế, được coi là tốt nhất trên thế giới. Họ có rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các học viên quốc tế để học viên có thể thành công trong các khóa học.

Luôn có những hoạt động năng động và độc đáo

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai ước muốn có 1 cuộc phiêu lưu. New Zealand có hàng ngàn hoạt động để bạn làm và tận hưởng trong 01 ngày. Bạn có thích đi dạo vòng quanh? Có rất nhiều ngọn núi để em khám phá. Bạn có muốn đắm chính bản thân mình trong bãi biển? Vậy, em có thể tận hưởng những bãi biển trong suốt cả năm. Bạn mong muốn 01 số điều hứng thú? Luôn có những điều mới lạ để làm tại New Zealand.

Cơ hội việc làm

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các học sinh quốc tế. Trong quá trình học, em được phép làm việc tối đa 20 giờ 1 tuần qua mỗi học kỳ; trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm việc tới 40 giờ. Vì vậy, thay vì phải lo lắng về tài chính, bạn có thể bổ sung thêm học vấn với thu nhập mà em kiếm được. Em thậm chí có thể thực tập trong 01 số công ty ngay tại New Zealand. Bên cạnh, văn phòng hỗ trợ các học viên quốc tế ở tại trường đại học của bạn có thể giúp ích em tìm 1 công việc trong thời gian bạn học ngay New Zealand. Một điều tuyệt vời là em học sinh có thể có được 1 giấy phép vào cuối chương trình học (như là 1 “giấy phép lao động”) và làm việc trong 12 tháng ngay tại New Zealand. Đây là 1 cánh cổng rộng mở cho tương lai của sinh viên trong môi trường quốc tế.

Dễ lấy được Visa và cơ hội cư trú vĩnh viễn ở New Zealand

Quá trình xin Visa New Zealand vô cùng đơn giản, không giống như nhiều quốc gia khác, em sẽ không bị từ chối ngay lập tức. Nếu bạn có thể giải thích nguyên nhân tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và khóa học quốc tế của em, em thường sẽ được cấp visa. Đất nước này đang chào đón người nhập cư, nhiều hơn so với hầu như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ưu điểm cuối cùng là, sau khi tốt nghiệp, như đã đề cập ở trên, emn có thể làm việc trong nước cho đến một năm. Nếu công việc bạn đang làm ngay ở New Zealand có liên quan đến văn bằng mà em nhận được khi học ngay đây, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ngay tại New Zealand.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu số 2: Xin chào Tân Đại Dương, tôi ước muốn cho con du học New Zealand vì tôi nghe nói thủ tục chứng minh tài chánh để xin visa du học New Zealand không quá khó khăn như các nước Mỹ, Canada, Xứ sở Kangaroo, ... Điều đó có đúng như vậy không? Chân thành cám ơn Công ty du học Tân Đại Dương ( Phạm Hải Yến - Hà Nội)

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trao đổi:

Chào chị! Nếu Hoa Kỳ mong muốn đảm bảo khả năng kinh tế thật sự tốt, để bạn có thể lấy bằng chương trình học mà không bỏ lỡ nữa chứng chính vì thế nên quá trình làm visa cũng như phải trải qua kì phỏng vấn gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt... Thì ở New Zealand lại có nhiều cơ hội nhắm tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho học sinh sinh viên thế giới.

Nhằm khuyến khích các học sinh quốc tế nói chung cũng như các học sinh VN nói riêng, hiện nay chính sách xin visa của các sinh viên đã được thay đổi. Theo đó, các thủ tục xin visa New Zealand cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa New Zealand du học dựa trên từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình học viên và được xét duyệt 01 cách công bằng. Căn bản để được cấp visa du học là phải chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải phí sinh hoạt, lệ phí đi lại cũng như kinh phí trong suốt thời gian lưu trú ngay New Zealand.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về Những lý do bạn nên du học tại New Zealand bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 - (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu hỏi 3: Em tên Bảo Ngọc ngay tại quận Tân Phú. Em đang học 12, sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đi du học ởNew Zealand. Vậy thì mức phí ra sao và bản thân nên chọn nơi ngay đâu khi du học ngay đây?công ty Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em.

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Xin chân thành cám ơn câu hỏi của em Bảo Ngọc. Vâng, thêm 1 điều thú vị nữa dành cho các bạn học sinh du học ở đây đó là các bạn sẽ được học tập trong 01 môi trường chất lượng bậc nhất với mức phí không hề đắt đỏ mà ngược lại rất phù hợp . Học phí sẽ thay đổi tùy theo khóa học (văn chương hoặc khoa học, đại học/cử nhân hay cao học) và thời gian của chương trình học.

Còn về vấn đề nhà ở thì giống như các nước khác, kinh phí thuê nhà sẽ khác nhau tùy theo nơi bạn học và phong cách sống của bạn. Có thể ở nhà người dân bản xứ ,thuê phòng trọ, kí túc xá v.v ..

Để tìm hiểu về cách chọn ngành, chọn trường khi du học New Zealand cũng như được tư vấn về các chính sách xin visa, các bước làm hồ sơ du học New Zealand, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH TẠI TP HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN