không ngừng phát triển, kéo theo sự phát triển của đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tăng. Ngoài các môn học cơ bản Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… con người dành một phần thời gian cho niềm đam mê nghệ thuật như hát, múa, đặc biệt là môn Vẽ.
Trung tâm Gia sư TiT đã liên kết với những giáo viên, sinh viên có chuyên cao về mỹ thuật, đang giảng dạy môn vẽ và học chuyên ngành mỹ thuật từ các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Đại học Mỹ Thuật, ĐH Kiến Trúc …trên địa bàn TP Hà Nội.
Gia sư thông thái có các giáo viên chuyên sâu các môn năng khiếu như: Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục thể thao, Võ thuật, Bơi lội, Cờ vua...giúp phụ huynh dạy phụ đạo trong hè và rèn luyện thêm các năng khiếu cho học sinh.

Thầy dạy thể dục, Cô dạy âm nhạc và cô dạy vẽ
Các giáo viên gia sư dạy vẽ tại hà nội năng khiếu làm việc tại các khu vực: Thành phố Biên Hòa-Đồng Nai; Bình Dương; Vũng Tàu; Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Quý phụ huynh có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện năng khiếu cho con, em, học sinh, vui lòng liên hệ với trung tâm để sắp xếp lớp dạy.
Trung tâm gia sư TiT chuyên cung cấp gia sư:
Dạy vẽ tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại khu vực TP Hà Nội.
Dạy vẽ cho học sinh ôn thi khối H, V vào các trường Đại học Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật…
Dạy kèm vẽ tranh màu, vẽ tranh chì, chân dung...cho người bắt đầu học vẽ.
Dạy kèm vẽ từ cơ bản đến nâng cao.

Với đội ngũ gia sư dạy vẽ tại nhà ở hà nội nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín, tác phong sư phạm vững vàng. Gia sư dạy kèm môn Vẽ trung tâm gia sư TiT sẽ mang lại sự hài lòng cho quý các học viên. Xem thêm http://www.giasudayvegioi.com/2016/1...-ba-trung.html
Quý các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại:
0916 06 7726 hoặc 0961 55 3173 để được tư vấn và hỗ trợ.