Việc chiếm hữu vị trí Đắc địa tiến bộ quận Thanh Xuân, một trong những khu vực trung tâm hoạt động kinh tế, chính trị trong và ngoài nước. Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực khác biệt là sẽ thú vị khách hàng ngoài nước tại khu vực này.
Năm 2016, Bất động sản trong nước tiếp tục thời kỳ đỉnh cao. Nguồn khách hàng trong nước liên tục mua nhà ở hoặc đầu tư sinh lời, và một phần không bé chính là nguồn khách Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà. Với chế độ mở cửa cho phép đa dạng hóa người sở hữu bất động sản tại Việt Nam càng làm mở rộng thị trường Bất động sản hơn nữa.

Với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện giờ, các tác phẩm của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu bởi vì cuộc sống quần thể trong một khu đô thị với hoàn toàn các tiện dụng dịch vụ khác biệt là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Cho nên việc một thành phầm của Vingroup sắp trình làng luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes Smart City chính là thành quả chung cư cao cấp được chào đón nhất.
Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Đắc địa trên mặt đường Nguyễn Trãi, đối diện một trong nhưng dự án đẳng cấp nhất của Vingroup là Thành phố Hoàng Gia Royal City. Đây là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Khách hàng nước ngoài họ luôn bình chọn cao về chất lượng căn hộ, tiện ích – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi giúp họ hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhưng Vinhomes đem lại cho họ.
Không dừng lại ở thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam với thương hiệu Vinhomes, Vingroup còn không ngừng cố gắng, phát hành những thắng lợi vang dội với hàng loạt các dự án chuẩn bị ra mắt như :Chung cư Vinhomes Giảng Võ , vinhomes Mễ Trì,Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ...
chiếm hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, dù là nhà đầu tư hay khách hàng ngoài nước cũng đều mang đến giá trị về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai.