Chung Cư Osaka Complex
Liên Hệ : Trưởng Phòng Kinh Doanh – Chủ Đầu Tư

Hotline: 0977.239.888 – 0938.230.989

Mở bán chính thức Chung Cư Osaka Complex
NOTE: NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ THUỘC DỰ ÁN CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX- SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN xin thông báo chính thức mở bán CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX 1, Ký trực tiếp với Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Minh Hoàng
2, Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

3, Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.

4, Hỗ trợ làm tất cả mọi thủ tục từ a -> z, cho đến khi nào khách hàng nhận bàn giao căn hộ về ở.

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TƯ VẤN + THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ ( 24/24H )

Tổng Quan Dự Án Chung cư Osaka Complex
Tên dự án: Chung cư Osaka Complex
Chủ đầu tư : Liên danh Công ty cổ phần quốc tế CT Việt Nam và Công ty TNHH Nam Minh Hoàng (Tổng cục An ninh II) – Bộ Công An.
Vị trí: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng Hà Nội.
Quy mô:
Tổng diện tích đất: 28.831m2.
Diện tích xây dựng khu nhà ở cao tầng: 2.859m2.
Diện tích xây dựng khu nhà ở thấp tầng: 5.963m2.
Diện tích xây dựng khu nhà trẻ mẫu giáo: 820m2.
Mật độ xây dựng: 37,3%
Gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng, 2 tầng hầm, tầng 1-2 là tầng thương mại, tầng 3-32 là các tầng căn hộ, tầng 33-35 là tầng kỹ thuật, sân thượng đỗ máy bay trực thăng. Diện tích các căn hộ từ 56,26m2 đến 76,34m2
Thời gian dự kiến bàn giao: Quý VI/2017.

Chung Cư 304 hồ tùng mậu Osaka Complex

Chung cư OSAKA COMPLEX nằm trong quần thể dự án xây dựng sân đỗ máy bay trực thăng thuộc cục phòng chống khủng bố của bộ công an thuộc Tứ Kỳ – Hoàng Liệt – Hoàng Mai

+ Chung cư OSAKA COMPLEX là tòa nhà hỗn hợp 35 tầng nổi 2 tầng hầm để xe trong đó 2 tầng thương mại dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng, 30 tầng căn hộ, 2 tầng nghiệp vụ và 1 tầng kỹ thuật phục vụ điều hành bay và các giải pháp an toàn trong trường hợp có cứu hộ, cứu nạn. Một điều đặc biệt của công trình nói riêng và toàn dự án nói chung là sự an toàn về mọi mặt do tính chất đảm bảo về an ninh quốc phòng và trật tự an toàn trong khu vực.

+ Tòa tháp đôi OSAKA COMPLEX nằm trong khuôn viên của dự án bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà trẻ, bãi đỗ xe và công viên cây xanh với hệ thống đường nội bộ rông rãi thông thoáng kết hợp với không gian kiến trúc sân vườn hoàn hảo, kết nối cơ sở hạ tầng cơ sở thuận tiện trong khu vực.

+ OSAKA COMPLEX tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của dự án với giao thông thuận lợi và độc lập trong khuôn viên tổng thể của dự án ngẫu nhiên được hưởng một không gian tuyệt vời nhất với cảnh quan sân vườn hoàn hảo, khu vui chơi giải trí cho trẻ em đầy tiện ích.

+ Với kết cấu bê tông cốt thép có chất lượng đặc biệt đảm bảo an toàn hay phục vụ cho việc phòng chống khủng bố cùng hệ thống thang máy cao cấp, trang thiết bị chất lượng cao an toàn bền vững lâu dai trong quá trình sử dụng.

+ Tòa nhà được hoàn thiện với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế từ cảnh quan sân vườn đến các khu vực công cộng ngoài tòa nhà và trong căn hộ với thiết kế đơn giản hài hòa mà đẳng cấp tạo nên một không gian tiện ích hoàn hảo đến từng chi tiết.

+ Dự án OSAKA COMPLEX sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi thưởng thức một cuộc sống hiện đại và tạo dựng nền móng cho một tương lai tốt đẹp tươi sáng một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước