Xu hướng thời trang luôn biến đổi, nhưng việc sở hữu cho riêng mình một chiếc áo khoác dạ ấm áp, sang trọng thì không bao giờ bị coi là lỗi mốt. Và trong tủ quần áo của bất kì bạn nữ nào, áo khoác dạ đều có một vị trí thật đẹp, thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác dạ đẹp, phù hợp vóc dáng làm nổi bật lên nét đẹp sâu trong con người bạn. Sau đây là cách lựa chọn áo khoác dạ thông minh cho mùa đông mà các bạn nữ nên biết:
Đối với những cô nàng có chiều cao tương đối thì bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình chiếc áo khoác dạ dáng dài,có thể dạ dài dáng váy, hay dạ dài hơi xòe phần thân dưới, hoặc dạ dài dáng suông, dáng eo, tùy thuộc vào vóc dáng bạn.
Còn đối với các bạn hơi nấm lùn một chút thì nên chọn cho mình chiếc áo dạ dáng ngắn, chiết eo cho vừa với người, đừng nên chọn chiếc áo dạ dáng dài, nó khiến bạn trông thật thấp, hay nếu chọn chiếc áo dạ dáng ngắn mà rộng thì trông nó thật xấu vì cơ thể bạn đang bơi trong áo, chiếc áo chẳng có tác dụng tô điểm thêm vẻ đẹp vóc dáng của bạn mà ngược lại nó lại "Dìm hàng" bạn.
Cách phối đồ đối với những chiếc áo dạ này rất đơn giản, bạn có thể phối cùng những chiếc quần jeans dáng dài, quần legging hay quần tất, giày cao gót và một chiếc túi xách nhỏ xinh xắn, đặc biệt bạn có thể kết hợp áo khoác dạ dáng ngắn với chân váy giúp những nàng nấm lùn tự tin hơn về chiều cao của mình như vậy bạn đã thực sự nổi bật khi diện cho mình chiếc áo khoác dạ đẹp trong mùa đông này.

ThuyBG (anmacdep.com)