Nhàm chán với cách mặc cardigan cơ bản rồi, đến lúc chúng ta phải tìm ra những phong cách mới. Liệu rằng bạn đã thử hết những cách mặc cardigan cực ngầu này chưa?

1. Cardigan khoe vai trần

Có gì bằng một chút quyến rũ, một khoảng hở ngỡ ngàng khoe đôi vai trần quyến rũ, thon gọn đáng lẽ sẽ được bạn giấu kín trong lớp áo cardigan dày dặn kia? Cũng chẳng quá khó để ta có thể với đôi tay và kéo lệch vai áo đi một chút, đừng ngại, hãy để mình quyến rũ hơn, cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Nhất là khi tạo dáng chụp hình, đừng cứ nghiêm túc mãi nhé, thử tạo nên điều mới mẻ từ cách mặc cardigan lệch vai.
2. Cardigan buộc vạt

Đây được coi là biến tấu "nhỏ mà chất" cho phong cách của bạn. Khi buộc vạt áo lại, bạn đã tạo được điểm nhấn cho toàn bộ set của mình. Đặc biệt nếu chọn một chiếc cardigan nổi bật thì chắc chắn bạn sẽ khiến người khác không thể rời mắt khỏi mình.


3. Cardigan và thắt lưng

Đây là cách mặc được áp dụng triệt để đối với các mẫu cardigan dáng dài. Ngoài ra, những mẫu áo dáng ngắn cũng có thể dùng được thắt lưng như kiểu dáng của áo vest. Đối với cách mặc cardigan dáng dài và thắt lưng, bạn sẽ che giấu được khá nhiều điểm yếu hình thể nếu có, còn đối với cách mặc cho áo dáng ngắn thì đây lại là phương thức tuyệt vời để bạn khoe được các số đo cơ thể.


4. Cardigan và cách khoác vai chéo

Kiểu mặc khoác vai chéo nhìn rất hiện đại và sành điệu. Nhưng khuyến cáo rằng cách mặc này chỉ áp dụng cho các mẫu cardigan dáng ngắn hoặc vừa phải, nếu bạn không muốn trông mình thật lôi thôi và quá đỗi rườm rà.


5. Cardigan ngược

Cách mặc ngược này thực sự rất ấn tượng. Bạn có thể biến chiếc cardigan mỏng thành một chiếc áo len với hàng khuy phía sau cực kỳ mới lạ và sành điệu.
6. Cardigan buộc ngang hông

Cách ăn mặc này rất đơn giản nhưng khá bụi bặm, khỏe khoắn và trẻ trung, nó đặc biệt thích hợp khi bạn phối cùng áo thun và chân váy, quần sooc.

Mouse96 (anmacdep.com)