Mới nghe thì thấy váy hoa có vẻ quá nữ tính, mỏng manh nên dường như không mấy hợp với các cô gái của phương Tây, những cô gái của vùng trời với lối sống nhanh, gấp và hiện đại. Thế nhưng, chính từ những họa tiết hoa đã làm nên một điều mới mẻ, nó luôn đem đến cho người mặc sự tươi trẻ, vẻ ngoài luôn luôn tràn sức sống và tinh thần đón chào ngày mới, thế nên dù vốn nữ tính nhẹ nhàng đến mấy thì họa tiết này cũng được thiên biến vạn hóa để tạo nên những chiếc váy hoa siêu sành điệu, cực phù hợp với phụ nữ trời Tây.

Các quý cô phương Tây thường chọn váy hoa cho sự sang chảnh và đẳng cấp, đôi khi chiếc váy này lại xuất hiện trong các set đồ cổ điển. Kiểu váy hoa được các nàng ấy chọn nhiều nhất vẫn là kiểu váy body, váy xòe kiểu dáng midi, chân váy midi hoa. Qua con mắt thẩm mỹ luôn được đánh giá của các cô gái trời Tây, có thể nói váy hoa đã được nâng lên tầm đẳng cấp mới. Và chính những xu hướng phương Tây cũng lan tỏa sang xu hướng thời trang châu Á rất rất nhiều. Anmacdep.com sẽ gửi tới bạn một số hình ảnh đẹp về những quý cô sang chảnh phương Tây với chiếc váy hoa nhé.


Không chỉ nhờ vào con mắt thời trang tinh tế, các cô gái phương Tây còn có lợi thế về làn da trắng, tóc vàng nổi bật và vóc dáng cao, chân thon dài, bởi vậy quả thực các cô gái ấy luôn luôn làm người khác ngưỡng mộ khi diện bất cứ món đồ nào.

ThuongHuyenLe (anmacdep.com)