Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn, tấm lợp kim loại thông thường dễ bị xuống cấp và hư hại sau thời gian ngắn. Nhằm giải quyết vấn đề này, Phát Lộc đã nghiên cứu và cho ra đời thành công tấm lợp kháng ăn mòn Eurolines.
Tấm lợp nhựa Eurolines được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp bề mặt(Polymethylmethacrylat);Lớp giữa FOAM;Lớp PVC (Polyvinylchlorid). Vì vậy, sản phẩm nên có khả năng chống ăn mòn từ hơi hóa chất hay môi trường nhiễm mặn, cách nhiệt cách âm, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, đồng thời có màng phim bảo vệ và chứa chất kháng UV, giúp tăng độ bền của sản phẩm.So với nhiều loại tấm lợp nhựa đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, tấm lợp nhựa Eurolines mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn :

Chống ăn mòn hóa chất
Tấm lợp Eurolines được cấu thành từ nhựa polyester chuyên dụng và sợi thủy tinh cao cấp, nó trải qua quá trình đóng rắn tạo thành các nối ngang vững chắc nên vật liệu trở nên trơ với các tác nhân gây ăn mòn như hơi axit, bazo, các chất hữu cơ và các muối kim loại.
Tấm lợp Eurolines không dẫn điện nên không xảy ra quá trình ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng như tấm lợp kim loại.

Không lão hóa
Cấu thành từ hệ nhựa chứa chất kháng UV và hai mặt được bảo vệ bởi màng phim bám dính, Eurolines có khả năng kháng lão hóa, chống giảm cấp trước tác động của các yếu tố môi trường xung quanh.

=> Xem thêm sản phẩm khác: Tôn nhựa sáng UPVC - chống ăn mòn - kháng hóa chất - giá cạnh tranh.

Độ bền cao
Tấm lợp Eurolines có tính năng cơ học cao, không bị gãy vỡ khi va chạm, độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng.
Tấm lợp Eurolines đáp ứng được sự uốn cong, căng kéo và sở hữu các đặc tính cơ lý phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế.

Trọng lượng nhẹ
Khối lượng tấm lợp Eurolines nhẹ hơn các loại tấm lợp bằng vật liệu khác, điều này giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn, đặc biệt vùng địa hình không thuận lợi như miền núi, cao nguyên, hải đảo…
Ngoài ra, trọng lượng nhẹ cho phép giảm kết cấu khung nhà của công trình, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

An toàn – Dễ lắp đặt
Trong quá trình lắp đặt, tấm lợp Eurolines nhẹ, không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên thi công an toàn.
Trọng lượng nhẹ cho phép quá trình thi công nhanh chóng.

Tính tương thích
Sản phẩm có kiểu sóng và độ dày, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng đưa vào các thiết kế.

Ứng dụng của tấm lợp:
- Nhà máy sản xuất hóa chất.
- Nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu.
- Nhà máy xi mạ, luyện kim.
- Các công trình ở vùng ven biển.
- Nhà máy thuộc da.
- Nhà máy chế biến nước chấm.
- Nhà máy chế biến thịt gia cầm.
Quý khách có nhu cầu được tư vấn và giá tấm lợp cạnh tranh nhất vui lòng liên hệ Hotline : 0902 97 9998 - 0904 964 877