Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Nhung thong tin ve chuong trinh dinh cu Canada tinh bang Newfoundland va Labrador

Canada đang là nước thu hút nhiều học sinh sinh viên trên thế giới. Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục đào tạo tốt nhất thế giới, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho học sinh quốc tế. Vậy Chính sách định cư Canada như thế nào? Anh Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương sẽ cho chúng ta biết Chính sách định cư Canada tỉnh bang Newfoundland và Labrador (NLPNP).

Câu hỏi: Liên quan đến Chính sách định cư Canada, bạn Thanh Tuyền có địa chỉ email tuyenbui95@gmail.com có gửi câu hỏi đến vấn đề với nội dung như sau: “Xin chào vấn đề, em năm nay 17 tuổi, em định sẽ đi du học Canada. Em có bạn hiện đang học ở tỉnh bang Newfoundland và Labrador, vì thế em sẽ chọn lựa học ở tỉnh bang này. Chương trình, hãy cho em biết Chính sách định cư Canada tỉnh bang Newfoundland và Labrador như thế nào ạ?”

Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:


Các tỉnh Newfoundland và Labrador, tỉnh cực đông của Canada, có thể là 01 trong những bí mật được giữ kín nhất của đất nước. Các tỉnh gồm hai vùng đất khác biệt – Labrador, được nối với đất liền của Canada, và các hòn đảo lân cận của Newfoundland. Một số lượng lớn các cư dân của nó sống ngay tại thủ phủ tỉnh của St. John’s, được hưởng 01 nền văn hóa sống động từ môi trường ven biển. Các tỉnh gần đây đã phát triển thành 01 lực lượng kinh tế quan trọng trong cảnh quan của Canada do sự bùng nổ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Các NLPNP là Newfoundland và chương trình đề cử tỉnh Labrador. Thông qua chương trình này, người nhập cư với các kỹ năng và kinh nghiệm mục tiêu của tỉnh có thể nhận được một giấy chứng nhận đề cử Newfoundland và Labrador tỉnh, mà sẽ cho phép rằng quốc gia nước ngoài để áp dụng cho Canada Permanent Residence với thời gian xử lý được nhanh hơn so với các hình thức nhập cư Canada.

Các NLPNP sẽ công bố các tiêu chuẩn cho các loại NL Express Entry Skilled Worker mới tại1 số giai đoạn trong năm 2015 và sẽ được chấp nhận ứng dụng sau đó.

Các thể loại NL Express Entry Skilled Worker sẽ cho phép các NLPNP đề cử ứng viên thông qua Express Entry liên bang. Các thể loại NL tốc nhập Skilled Worker sẽ cho công nhân lành nghề với việc làm hay một lời mời làm việc. Người nhập cư tiềm năng đã được chấp nhận vào Express Entry liên bang sẽ có thể áp dụng cho các loại NL Express Entrty Skilled Worker. Các cá nhân được đề cử bởi các NLPNP sẽ nhận được thêm điểm thuộc hệ thống xếp hạng toàn diện, kết quả là 01 lời mời để xin thường trú Canada.

Các NLPNP chấp nhận đơn xin nhập cư theo 3 hạng mục:

Skilled Worker Category:

Các tỉnh chấp nhận các hồ sơ thuộc thể loại này từ những cá nhân đã nhận được 1 lời mời làm việc được bảo đảm từ 1 người sử dụng lao động Newfoundland và Labrador. Các cá nhân hiện đang làm việc trên địa bàn tỉnh về giấy phép lao động hợp lệ cũng có thể hội đủ điều kiện.

International Graduate Category:

Các tỉnh chấp nhận các ứng dụng thuộc thể loại này từ sinh viên tốt nghiệp gần đây của 01 tổ chức sau trung học Canada đủ điều kiện những người ở lại Canada trên 1 giấy phép làm việc sau tốt nghiệp. Ứng viên cũng phải có 01 trong 02 công việc hiện tại hay mời làm việc từ một người sử dụng lao động Newfoundland và Labrador .

Immigrant Entrepreneur Category:

Các tỉnh chấp nhận các ứng dụng thuộc thể loại này từ các cá nhân có kế hoạch cho một trong 02 thành lập 1 doanh nghiệp hay mua 1 doanh nghiệp đang trong tỉnh. Tại thời điểm công bố, chương trình này hiện đang được xem xét và chưa chấp nhận các hồ sơ.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn thêm về Chính sách định cư Canada tỉnh bang Newfoundland và Labrador (NLPNP)

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để biết thêm thông tin về Chính sách định cư Canada tỉnh bang Newfoundland và Labrador (NLPNP), các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu hỏi: Cũng là câu hỏi liên quan đến Chính sách định cư Canada của bạn Phương Nghi, Đồng Nai: “Xin chào chuyên mục, quan tham khảo danh sách ngành nghề định cư diện tay nghề Canada (Federal Skilled Worker), em thấy có ngành Engineering managers, em cũng rất thích ngành này nên định sẽ học ngành này. chương trình hãy cho em biết trường nào ngay tại tỉnh bang Newfoundland và Labrador có đào tạo ngành này ạ?”

Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

– Vâng! Tôi xin giới thiệu trường chất lượng ngay tại tỉnh bang Newfoundland và Labrador có đào tạo ngành Engineering managers:

Memorial University of Newfoundland: sáng lập ra năm 1925 là trường đại học lớn nhất của Canada. Trường thuộc tỉnh Newfoundland, vùng Đại Tây Dương, Canada.

Memorial University of Newfoundland là một trong những cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất. Trường đào tạo các văn bằng đại học, sau đại học và các bằng và chương trình cao đẳng.

Memorial University nằm trong Top năm trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực ngay ở Canada.

Trường có chương trình đào tạo giáo dục chuẩn mực với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình: 950 giảng viên toàn thời gian, 2.300 nhân viên hành chính và giúp đỡ liên quan. Ngoài ra, trường còn có khoảng 2000 học viên hỗ trợ bán thời gian.

Memorial University nổi tiếng là trường có phí thấp nhất Canada. Bên cạnh trường còn có những suất học bổng hấp dẫn cho học viên đạt thành tích cao và cung cấp các gói quỹ dành cho học sinh cao học với hầu như các chương trình nghiên cứu để cạnh tranh.

Bài xem thêm: Xin Visa du học Canada dễ hay khó?

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Chính sách định cư Canada tỉnh bang Newfoundland và Labrador (NLPNP), cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay ở TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ở tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ 01 CHI NHÁNH NGAY NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI