Lady chic là gì, school chic như thế nào và tạo phong cách cổ điển ra sao khi chỉ với item chân váy chữ A? Còn chần chờ gì nữa, chúng ta bắt đầu ngay thôi.

Lady-chic

Là khi chúng ta tạm cất đi những kiểu váy áo thật đơn giản hay đã cũ kỹ, tìm đến những thiết kế đang thịnh hàng, đang là hot nhất hiện nay. Phong cách này sẽ đem tới cho người mặc sự sành điệu đến bất ngờ, vẻ ngoài có chút mới mẻ nhưng tuyệt nhiên không phải là quá đỗi xa lạ hay quái dị với mọi người, trái lại, bạn luôn toát lên nét sang chảnh đầy cuốn hút.
School chic - đến trường

Cô gái nào cũng có chiếc chân váy chữ A trong tủ đồ, và school chic có lẽ là cách mặc thoải mái nhất và cũng quen thuộc nhất với các bạn. Mang cái tên có vẻ "tây" nhưng thực tế school chic chỉ là cách mặc gần gũi mà bạn gái nào cũng đã từng trải nghiệm, như diện chân váy chữ A đến trường, dạo phố, đi picnic, ... Vẻ ngoài xinh xắn dễ thương của bạn khiến ai cũng phải ngoái nhìn.
Phong cách cổ điển

Nhiều bạn gái sẽ bị mê hoặc bởi phong cách này. Khi mà xu hướng thời trang đang bị nghiêng dần về "Kpop" hay trào lưu ăn mặc phương Tây thì phong cách cổ điển lại làm người ta sững sờ bởi sự cuốn hút riêng của nó. Kín đáo một chút, nhưng sự "kín cổng cao tường" ấy lại khiến người khác phải ngước nhìn, phải tò mò về con người bạn.

Cổ điển là khi chúng ta kết hợp chân váy chữ A với áo sơ mi, trung thành với tone trắng đen, là khi chọn phụ kiện cũng phải huyền bí mà cuốn hút.


Chân váy chữ A còn có rất nhiều cách lên đồ đẹp, hy vọng với 3 phong cách trên, các bạn sẽ tìm ra phương thức mới để thay đổi phong cách của mình!

Mouse96 (anmacdep.com)