Bạn biết đến Giày New Balance Chính Hãng bằng cách nào? Từ kiểu dáng thời trang, vì bạn có cỡ bàn chân quá khổ, hay đơn giản bởi bạn chỉ thích các đôi giày thể thao da lộn? Thương hiệu giày này đã ra đời từ 1906 và trở thành một trong những nhà cung cấp các chủng loại giày thể thao đáng tin cậy nhất thế giới. Để trở thành một thương hiệu toàn cầu như ngày nay, họ đã tồn tại qua nhiều xu hướng, những thay đổi về công nghệ và sự tiếp nhận rộng rãi của giới vận động viên để tạo nên chỗ đứng hiện tại là một trong top 5 những thương hiệu giày lớn nhất mọi thời đại.

Qua nhiều năm, nhiều mẫu giày khác nhau được tung ra, giới hạn cải tiến và nâng cấp không ngừng được nâng lên, nhưng New Balance vẫn luôn tuân theo triết lý ban đầu với khát khao tạo ra những đôi giày tốt hơn về chấy lượng. Nếu bạn sở hữu đôi giày thể thao có chữ N và tò mò muốn biết về lịch sử của nó. Dưới đây là 10 điều có thể bạn chưa từng nghe về New Balance:

1. New Balance khởi sự từ việc sản xuất đệm lót gan bàn chân
Chắc hẳn chúng ta đều biết New Balance là một trong những công ty giày lớn của Mỹ, nhưng hình ảnh đầu tiên của thương hiệu này không liên quan gì mấy đến giày thể thao mà là New Balance Arch - tức đệm lót gan bàn chân.

Từ khi ra đời, giá cả chưa bao giờ là vấn đề đối với New Balance. Nó không dành cho những khách hàng phung phí. Thương hiệu này muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá bán cao nhất, không chỉ bởi giúp mang lại nhiều doanh thu mà còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp.
Xem bộ sưu tập giày new balance tp hcm
2. Để minh chứng cho chất lượng bền bỉ của thương hiệu, New Balance làm giày thể thao bởi họ muốn nó “thoải mái và tiện lợi hơn” những thương hiệu khác.

Sự chú ý của thương hiệu này tới chất lượng sản phẩm không chỉ dành cho đệm lót gan bàn chân. Ban lãnh đạo New Balance đã chứng minh được rằng họ cũng có thể làm những đôi giày thể thao tốt nhất thị trường.

3. Đằng sau các chiến dịch quảng bá sản phẩm, New Balance không tài trợ cho các đội điền kinh, bóng rổ, mà muốn mọi người dùng sản phẩm bởi vì họ tin vào công ty.
Chất lượng sản phẩm của New Balance luôn là lợi điểm bán hàng của họ, mà không phải nhờ các vận động viên, rapper, hoặc những người dẫn đầu xu hướng. Mặc dù những người nổi tiếng thực tế có dùng sản phẩm của họ, nhưng đó là bởi vì họ “thích thì họ dùng thôi”; chứ không phải bởi vì họ được "trả tiền" để mang. New Balance sau đó áp dụng slogan "chứng nhận bởi không ai cả" (Endorsed by No One) và đồng hành với khẩu hiệu này trong một thời gian.
Shop bán giày new balance giá rẻ