Dự án nổi bật nhất tại khu vực nội đô Hà Nội. Khu dự án Tân hoàng minh giảng võ không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi vì sự uy tín của chủ đầu tư, kiến thiết phong cách của dự án nhưng còn được đánh giá cao vì không gian sống xanh, thân thiết với môi trường. Chính lối xây dựng mang đậm màu xanh của cỏ cây đã góp phần tạo nên ấn tượng mạnh với mỗi khách hàng khi đến đây.

xây đắp theo sáng tạo về một khu đô thị sinh thái, nhìn từ trên cao toàn dự án căn hộ 148 giảng võ được bao quanh bởi một mảng xanh lớn, đó là màu xanh đặc trưng của những tán cây và những bãi cỏ ven hồ.Hệ thống cây cỏ còn được trồng rải khắp các đoạn đường của dự án, bao quanh hồ điều hòa và trồng tại mặt trước và sau của khu chung cư, shophouse, TTTM ngay chính đoạn đường to tiến vào bên trong dự chung cư giảng võ . tới đây khách hàng sẽ đặc biệt tuyệt vời bởi màu xanh phủ khắp dự án. Không bị ảnh hưởng vì tiếng ồn, khói bụi nơi đô thị mà chỉ còn không gian sống thanh bình, thoáng mát và hưởng thụ những làn gió mát dịu từ hồ điều hòa thổi vào.

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế không gian xanh tại các nước Châu Âu, các căn hộ chung cư giảng võ và shophouse mang đậm đẳng cấp Singapo . Nhờ thế nhưng dự án đã tạo nên một không gian sống thân cận, thân mật bộc lộ sự khác biệt trong từ chi tiết, đáp ứng tiêu chí đem lại nơi an cư lý tưởng và chất lượng nhất cho cư dân của chủ đầu tư.

Sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ai cũng mong muốn được tìm về với không gian sống tĩnh lặng, trong lành và Dự án Chung cư triển lãm giảng võ chính là nơi nhưng mà ai cũng mong muốn tìm về. Nơi đây con người được hòa quyện với thiên nhiên, hòa chung nhịp thở với đất trời để trải nghiệm và hưởng thụ một cuộc sống đúng nghĩa với những điều tuyệt hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm tới thông tin dự án của chúng tôi không nên bỏ lỡ: