Điều gì làm chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh hút khách đầu tư

Căn hộ cao cấp HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do HUD3 kiến thiết và làm CĐT, được thiết kế tại đoạn 60 Nguyễn Đức Cảnh – Phường Tương Mai – Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội. Xem chi tiết: Giá căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Có tương đối nhiều đặc điểm khác biệt trong họa tiết thiết kế của HUD3 trong dự án công trình này. với phong cách thiết kế bao gồm 02 đơn nguyên H1 và H2 chiều cao 21 tầng và 02 tầng hầm. Mỗi sàn có thiết kế gồm có 11 căn / sàn với những 04 loại căn hộ chung cư như sau:


- Căn hộ A: S=90.4m2 thông thủy có 04 căn/1 đơn nguyên, được thiết kế với 3PN, 2 nhà xí, 02 ban công. Đây là các nhà ở ở chỗ góc của những đơn nguyên H1 & H2 & là căn hộ chung cư 3 PN duy nhất của TAND căn hộ cao cấp HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. điểm khác biệt của căn hộ cao cấp A là tất cả những phòng ngủ đều có ánh nắng thoải mái và tự nhiên, phòng bếp được thiết kế có ban công giúp thoáng mát và thoát mùi dễ dàng hơn.
- Căn hộ B: S= 72.6m2 thông thủy có 03 căn/ đơn nguyên , phong cách thiết kế 02 PN, 2 WC, 02 ban công. Do đây không hẳn là căn có địa điểm ở góc cạnh, nhưng HUD3 đã khôn khéo thiết kế phòng khách & 02 phòng nghỉ đều hướng ra phía mặt ngoài. chính vì thế toàn bộ các phòng đều có ánh sáng thoải mái và tự nhiên. không chỉ có thế nhà bếp các căn hộ chung cư cao cấp B có phong cách thiết kế thông với ban công phụ. Đây là ưu điểm phong cách thiết kế của dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh so với tất cả các dự án khác.

Xem chi tiết: chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh


- Căn hộ B1: S=70.1m2 thông thủy có 02 căn / đơn nguyên, Với thiết kế 02 PN, 02 nhà xí, 02 ban công. Tuy Chưa hẳn là tại phần góc, nhưng tất cả những phòng đều được thiết kế với đón gió và ánh nắng tự nhiên.
- Căn hộ C: S=52.1m2 thông thủy với tỷ lệ 02 căn/ đơn nguyên có phong cách thiết kế 02 phòng nghỉ & 01 dọn dẹp vệ sinh, 01 ban công. trong các số ấy phòng tiếp khách & 01 phòng nghỉ tiếp xúc trực tiếp với phía bên ngoài, còn một phòng ngủ có thiết kế khéo léo nối với ban công độc tôn, vừa lợi dụng được tối đa diện tích S, vừa lấy gió & ánh nắng cho phòng nghỉ này.
Với rất nhiều sự đổi khác & sáng tạo của đội ngũ họa tiết thiết kế chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. phần nhiều tất cả những căn hộ chung cư, các phòng nghỉ, phòng khách, phòng bếp đều được tiếp xúc với không gian bên phía ngoài. cho nên vì vậy tạo một khoảng không thoáng mát với gió và ánh nắng tự nhiên ngập tràn trong những căn hộ cao cấp.
Cùng với các loại diện tích căn hộ chung cư đa chủng loại tư 52.1 ~ 90.4m2 thông thủy, hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dân, kết phù hợp với các nhân tố như chủ đầu tư của dự án HUD3 uy tín, vị trí tiện nghi thì chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là dự án công trình nổi bật nhất của Quận Hoàng Mai - Hà Nội trong năm 2016 này.
Để nhận được thêm các thông tin chi tiết quý khách vui mắt liên hệ với Phòng Kinh Doanh HUD3 để mua được những căn hộ chung cư cao cấp tán thành với cái giá cả hấp dẫn, thủ tục pháp luật nhanh gọn. Điện thoại tư vấn: 0985.914.686

Xem thêm: bat dong san Hud