Chỉ cần gõ cụm từ “thuê người yêu” trên mạng google sẽ xuất hiện hàng triệu triệu kết quả, Gợi ý website, fanpage facebook chuyên dịch vụ cho thuê người yêu trực tuyến. Những người đứng đầu dịch vụ có thể là 1 cá nhân sẵn sàng để người khác thuê họ trong một ngày hoặc cũng có thể là một Gợi ý có người quản lý riêng, chuyên tạo mối cho các khách hàng. Hình thức dịch vụ cho thuê người yêu không chỉ dành cho nam, nữ mà còn cho những người thuộc giới tính thứ 3, đồng tính hay dị tính và giá cả sẽ thay đổi tùy theo mức chịu chơi của người thuê.
Tham khảo: dịch vụ tổ chức đám cưới giả chạy bầu
Mặc dù là một nghề vẫn còn khá nhạy cảm ở Việt Nam nhưng thực tế cho thấy dịch vụ này vẫn thu hút 1 số lượng lớn những người trẻ tham gia, chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn kiếm tiền để trang trải chi phí cuộc sống. Và khách hàng thuê dịch vụ cũng có độ tuổi từ 20-30, thường là những người có công việc nhưng quá bận rộn để tìm một đối tượng thật sự để hẹn hò.

Đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, tỷ lệ người độc thân không muốn lập gia đình ngày càng gia tăng. Chính vì vậy dịch vụ này là phao cứu cánh cho họ khi phải dẫn người yêu về ra mắt gia đình hoặc trong những buổi họp mặt bạn bè.
Cung cấp tổ chức Sự kiện Tuấn Việt chuyên Cung cấp dịch vụ thuê nhân sự đóng thế và Tổ chức đám cưới giả ở đâu uy tín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và nhận báo giá. Tuấn Việt media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !
Xem thêm: cho thuê chú rể tổ chức cưới giả