Khách hàng có thể am hiểu về thông tin và cách sử dụng ghế massage nhưng không hẳn ai cũng biết cách vệ sinh da ghế massage đúng cách tại nhà. Bởi da ghế massage được may tỉ mỉ với nhiều chi tiết nhỏ nên không thể tháo ra để làm sạch dễ dàng. Hãy áp dụng 4 bước làm vệ sinh ghế mát-xa tại nhà sau đây để giữ cho chiếc ghế của bạn luôn bền đẹp như mới nhé.Hướng dẫn 4 bước làm sạch da ghế massage cao cấp tại nhà:
Da ghế massage là thiết bị lắp đặt đồng bộ nên rất khó để tháo rời cho vào máy giặt và cũng không thể làm sạch ngay trong lần giặt đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên lau chùi cho chiếc ghế mát-xa thân yêu của gia đình, để tránh những bụi bẩn bám vào những chi tiết nhỏ và phức tạp, giúp cho da ghế luôn đẹp như mới.
Bước 1: Dùng máy hút bụi
Hãy sử dụng máy hút bụi để loại bỏ những bụi bẩn trong góc nhỏ của thân ghế. Lưu ý sử dụng đúng đầu hút để không gây tổn hại cho bề mặt da ghế.
Bước 2: Bột giặt và nước cốt chanh
Sau khi đã hoàn thành bước 1, bạn hãy dùng nước cốt chanh và bột giặt để lau sạch những vết mốc, vết ố trên bề mặt da ghế, hãy dùng khăn mềm thấm và lau toàn bộ vết bẩn để chất rửa ngấm vào làm mềm chất bám trên bề mặt da, sau đó tiến hành lần 2 để lau tiếp cho sạch các vết bẩn bám trên bề mặt da ghế massage.Bước 3: Nước bột giặt, tinh dầu, sáp
Sau đó, chúng ta tiến hành lau chùi tổng thể da ghế bằng cách thấm nước bột giặt vào 1 chiếc khăn mềm rồi lau sạch toàn bộ thân ghế và các góc cạnh của ghế massage.
Bước 4: Làm khô da ghế
Cuối cùng bạn có thể làm khô da ghế bằng 2 cách sau:
Sử dụng máy sấy hoặc máy thổi khí để làm khô bề mặt da ghế massage
Dùng khăn mềm lau toàn bộ da ghế và phơi ghế ở chỗ thoáng mát.
Trên đây là 4 bước giúp bạn vệ sinh ghế massage đúng cách tại nhà, rất đơn giản và hiệu quả phải không nào, hãy áp dụng những cách làm sạch da ghế trên để giữ cho ghế massage luôn được sạch và luôn đẹp như mới.

Nguồn: tokuyo.com.vn