Vệ sinh nhà xưởng là việc làm thiết thực của các doanh nghiệp công ty nhằm đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Với nhiều thế mạnh nổi bật, PROCARE mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tối ưu nhất - Chọn chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn sự hòa hảo.

Vệ sinh nhà xưởng của PROCARE những hạng mục chính

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho quý doanh nghiệp. Chỉ với mức chi phí phải chăng, bạn có thể mang lại không gian làm việc tốt nhất cho nhân công từ đó nâng cao đáng kể năng suất lao động.
Các hạng mục được thực hiện khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại PROCARE bao gồm:

• Thu gom rác, phế phẩm thải ra hàng ngày, lau chùi bụi bẩn, làm sạch sàn, các trang thiết bị máy móc, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát.
• Vệ sinh khu vực ngoại cảnh của nhà xưởng bao gồm các lối ra vào, bãi đỗ xe, vành đi xung quanh nhà máy hay một phân xưởng cụ thể, vệ sinh trần nhà, tường, các ô cửa bao gồm cả cửa kính, bàn ghế có trong khu vực nhà xưởng, đường ống dẫn nước…
• Vệ sinh khu vực sản xuất: Nhân viên sử dụng máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, các chuyền sản xuất một cách an toàn, không xảy ra tình trạng hỏng hóc, hư hại các trang thiết bị sản xuất của doanh nghiệp.
• Vệ sinh khu vực văn phòng thuộc nhà xưởng bao gồm các phòng ban như phòng họp, phòng tư vấn, sảnh chính, nhà vệ sinh… Ngoài ra, vệ sinh nhà xưởng còn bao gồm công việc giặt thảm, giặt rèm che các loại...
Lý do giúp PROCARE trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty vệ sinh được xây dựng, đi vào hoạt động với mong muốn đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng cao của người dùng. Trong đó, PROCARE chính là địa chỉ tin cậy của đông đảo gia đình, doanh nghiệp bởi:

+ Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Nhà xưởng thường được thiết kế đặc biệt nên việc vệ sinh khá khó khăn. Hiểu được điều này, chúng tôi đã trang bị những thiết bị, máy móc, vật dụng lao động chuyên biệt cho không gian nhà xưởng, đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo nhất.
+ Luôn thực hiện đúng thời hạn cam kết: Với đội ngũ nhân viên đông đảo được phân bổ, quản lý một cách khoa học, PROCARE cam kết thực hiện hợp đồng vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, đúng tiến độ, thời hạn mà doanh nghiệp yêu cầu, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
+ Nhanh gọn, đơn giản, chuyên nghiệp: Phong cách phục vụ của chúng tôi được đánh giá rất cao bởi tính chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà mất nhiều thời gian, tuyệt nhiên không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu hay phiền toái.
+ Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở mức phù hợp nhất. Khách hàng sẽ được báo giá ngay sau khi chúng tôi biết được lượng công việc cần thực hiện, nhân công và một số vấn đề liên quan.

Để đảm bảo việc vệ sinh đạt chất lượng tối đa, PROCARE sẽ sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng như: máy chà sàn kết hợp mâm bàn chải và pad, máy hút bụi công suất lớn, máy phụ rửa cùng các hóa chất làm sạch vết bẩn, dầu nhớt đảm bảo chất lượng, không độc hại.
Một lần nữa có thể khẳng định rằng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại PROCARE, khách hàng đã lựa chọn sự hoàn hảo về chất lượng, chi phí và cả phong cách phục vụ. Gọi tới số Hotline 04 6650 8220 hoặc 0986 619 628 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về những thắc mắc liên quan tới dịch vụ 24/7.

Nguồn: http://vesinhvanphonghanoi.com/