các bạn đang search một nhà cùng với cuộc sống yên ổn, an ninh and lợi ích. quý vị đang được đào bới về dự án chung cư Gamuda và đang có một số thắc mắc cần thắc mắc, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho mình

Một dãy gần kề vào Khu đô thị Gamuda Yên Sở Gardens
giá bán như vậy có hợp lý không? đối với các dự án khác thì đắt hoặc rẻ
Nói giá rẻ thì khi là chưa đúng vì đó là biệt thự Gamuda gần kề, quyền sở hữu đất đai lâu dài hơn. cùng với mức giá chỉ từ 45tr/m2 cùng với ngôi nhà gần kề & 60tr/m2 với căn biệt thự sân vườn trả chậm vào 3 năm chưa lợi nhuận Cộng với tỷ lệ cây xanh & dự án công trình tiện ích nơi đây lên tới mức 65% thì hoàn toàn có thể nhìn thấy mức giá thành này là rất phù hợp không kể tới đây là đô thị trực thuộc nội thành của thủ đô.
so với khu đô thị Park City cũng của chủ đầu tư Malaysia nhưng này lại sống tận cuối của Hà Đông mà mức giá lại lên tới cả 100tr/m2. hay giống như Dự án Vinhomes Riverside được thiết kế khá đẹp nhưng lại sống bên kia con sông hồng và được Vingroup định giá quá cao đối với giá trị của nó.
Về vị trí & cơ sở giao thông của Gamuda garden thì sao?
Gamuda nằm ở cửa ngõ mặt Nam của thủ đô Hà Nội & đang được dự án phát đạt rất mạnh. chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều công trình xây dựng tương tự như dự án công trình đang dự án tại đây.
Từ Gamuda chúng ta cũng có thể đi vào nội đô thủ đô Hà Nội chỉ có 25 phút đi xe cùng với 6,5km và hoàn toàn có thể trong trung tâm phía Tây thành phố bằng cao tốc bên trên cao vành đai 3.
có thể quý vị đang mệt mỏi về con đường Tam Trinh. Nhưng quý khách yên tâm nó đang mở rông lên tới 8 làn xe & sau hai năm nữa nó hoàn thiện thì các bạn biết giá trị của ngôi nhà sống Khu đô thị Gamuda Yên Sở sẽ ra làm sao rồi đúng không?
lợi ích sống Khu đô thị Gamuda Yên Sở có các gì?
công ty đầu tư Malaysia thiết kế Khu đô thị Gamuda Yên Sở trở thành một đô thị kín lớn nhất thủ đô và chúng ta sẽ làm đc điều ấy. trong Gamuda Yên Sở đáp ứng đc số đông các nhu cầu của một thiên nhiên tươi trẻ and nhanh nghi. Từ khu trường học quốc tế SIS đang đi đến sinh hoạt, cơ sở y tế nước ngoài, trung tâm thương mại và dịch vụ, khu dã ngoại công viên mang đến căn nhà club house với rất nhiều ích lợi mặt trong: Bể bơi lội, spa, gym, phòng hội nghị, cà phê, tennis...
có số liệu nào chứng tỏ đc điều đó
Vâng. trong thời điểm tháng 9 mới đây, Gamuda vừa có được phần thưởng đô thị tốt nhất có thể thành phố Hà Nội do hiệp hội BĐS Á Lục trao khuyến mãi
những biệt thự, cạnh bên giai đoạn 1 đã bán ngay hết và có 70% với 200 hộ đã vào ở tại Khu Đô Thị Gamuda.
như A.Minh nhà căn nhà liền kề Gamuda 02-58 miêu tả:” đúng là không tồn tại gì bằng không khí trong sạch tôi rất thoải mái khi sống trên Gamuda”
chủ đầu tư này là ai xuất hiện tin cậy không?
Gamuda là công ty lớn xây lắp đứng đầu của Malaysia với rất nhiều phần thưởng danh giá bán. xây dựng tòa tháp song nổi tiếng Malysia, những đô thị sang trọng sống Singapore, Quatar..
sống nước ta Khu đô thị Gamuda Yên Sở cũng lọt Top 5 công ty đầu tư tin cậy nhất Hà Nội.
hơn nữa với việc xây lắp free nhà máy sản xuất nước thải rộng lớn nhất Hà Nội and cả khu dã ngoại công viên yên sở để đổi lấy Gamuda City. rất có thể thấy tác dụng của họ ở Gamuda Yên Sở khi là vô cùng lớn & chúng ta tiếp tục thi công dự án công trình cho cùng.